Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Tổ chức hoạt động tìm hiểu, khám phá tại Di tích Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh 112 (số mới 158) Mai Thúc Loan, thành phố Huế
Ngày đăng: 04:40 13/08/2019
Lượt xem: 858

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác phát huy giá trị hệ thống di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Thừa Thiên Huế đến với các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là đối với các em học sinh; Hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Quốc khánh 2 tháng 9, chiều ngày 11/8/2019, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế phối hợp với Nhà Thiếu Nhi Huế tổ chức hoạt động tìm hiểu, khám phá tại di tích Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở 112 (158) Mai Thúc Loan với chủ đề “Bác Hồ với Thiếu Nhi”

 

Đến tham dự hoạt động có đồng chí Lê Thùy Chi - Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí trưởng - phó các phòng chuyên môn Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế; Thầy Võ Tự Tuấn - Phó Giám đốc Nhà Thiếu Nhi Huế cùng quý thầy cô giáo và các em học sinh; ngoài ra còn các cơ quan thông tấn, báo chí đến dự và đưa tin.
 

 
Với nội dung hoạt động phong phú như: Tổ chức Lễ dâng hương và hướng dẫn tham quan di tích; Thi vẽ tranh trên quạt giấy theo chủ đề “Bác Hồ với Thiếu Nhi”; Thi viết chữ đẹp những “bài thơ do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng tác”; trò chơi vận động “Nhận diện di sản”. Với hoạt động tìm hiểu, khám phá tại di tích Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở 112 (158) Mai Thúc Loan với chủ đề “Bác Hồ với Thiếu Nhi” đã tạo nên một hoạt động rất sôi nổi, thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh và để lại những ấn tượng tốt đẹp cho quý thầy cô và các em học sinh. Đặc biệt là khách tham quan đến xem và thích thú với những hoạt động đã diễn ra.
 
 Qua đó, tạo cho các em học sinh sự hứng thú, say mê tìm hiểu về di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên địa phương mình sinh sống và học tập. Đồng thời, cũng cố thêm những hiểu biết, những tình cảm sâu sắc của các em đối với Bác Hồ kính yêu.
 
Kết thúc chương trình hoạt động đã trao các giải thưởng cho các em tham gia hoạt động tìm hiểu, khám phá tại di tích Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở 112 (158) Mai Thúc Loan với chủ đề “Bác Hồ với Thiếu Nhi”
 
Và các hoạt động trao thưởng và quà lưu niệm cho các em:
 
Về phần Thi Vẽ tranh trên quạt giấy:
 
Giải nhất vẽ: Em Phan Nguyễn Bảo Hân với tác phẩm “Hồ đến thăm trẻ em khuyết tật”
 
Giải nhì vẽ : Em Mai Hoàng Anh Thư với tác phẩm “Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ”
 
Giải ba vẽ: em Nguyễn Khoa Bảo Bình với tác phẩm “Chúng em cùng Bác Hồ trồng cây”
 
Về phần viết chữ đẹp:
 
Giải nhất viết: Em Nguyễn Ngọc Minh Tâm
 
Giải nhì viết: Em Võ Nguyễn Khánh Ngọc
 
Giải ba viết: Em Hứa Bảo Châu
 
Và phần quà lưu niệm cho các em ở phần chơi Hoạt động nhận diện di sản.
 
Một số hình ảnh:
 

 

 

 

 

 

 

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Thừa Thiên Huế

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi