Tin Tức

Bảo tàng Hồ Chí Minh tiếp đón và làm việc với đoàn đại biểu Đại sứ quán Israel tại Việt Nam

Sáng ngày 27/2/ 2019, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tiếp đón và làm việc với đoàn đại biểu Đại sứ quán Israel tại Việt Nam. Tiếp đón và làm việc, về phía Bảo tàng Hồ Chí Minh có TS. Vũ Mạnh Hà - Giám đốc, TS. Phạm Thanh Mai - Phó Giám đốc, cùng cán bộ quản lý các phòng chuyên môn; về phía Đại sứ quán Israel tại Việt Nam có ngài Đại sứ Nadav Eshcar cùng phu nhân, ngài Phó Đại sứ Doron Lebovich; bà Liat Shoham - Chánh văn phòng, bà Bloria Hamama - Tùy viên quốc phòng và các các nhân viên Đại sứ quán.