Ngày đăng: 12:55 25/08/2019

Sáng 23-8, tại Bảo tàng Quân khu 9 (TP Cần Thơ), Cục Chính trị Quân khu 9 phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội) khai mạc Triển lãm chuyên đề Hành trình vươn tới những ước mơ – 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Triển lãm giới thiệu gần 300 ảnh, tư liệu, hiện vật có liên quan đến Bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của đất nước qua 50 năm thực hiện Di chúc.

Nhân viên Bảo tàng Quân khu 9 giới thiệu nội dung triển lãm với khách tham quan.

Phát biểu khai mạc triển lãm, Thiếu tướng Nguyễn Văn Nghĩa, Phó chủ nhiệm Chính trị Quân khu 9 cho biết: Triển lãm là dịp để cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 9 tưởng nhớ đến Bác Hồ với lòng thành kính và biết ơn vô hạn; qua đó càng hiểu rõ hơn giá trị của cuộc sống hòa bình, độc lập, thống nhất và phát triển. Triển lãm cũng góp phần giúp cán bộ, chiến sĩ thêm vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng và nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Triển lãm chuyên đề Hành trình vươn tới những ước mơ – 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh mở cửa đến ngày 30-9.

Theo QĐND Online