Tin Tức

Thông báo: Công nhận kết quả thi tuyển viên chức vòng 1 và thông báo lịch thi vòng 2 năm 2019

Thực hiện Quyết định số 3260/QĐ-BVHTTDL ngày 20/9/2019 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc phê duyệt Kế hoạch tổ chức thi tuyển viên chức Bảo tàng Hồ Chí Minh năm 2019 và Quyết định số 4273/QĐ-BVHTTDL của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thành lập Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2019 (gọi tắt là Hội đồng thi tuyển), Hội đồng thi tuyển đã tổ chức kỳ thi tuyển viên chức năm 2019 theo đúng các quy định hiện hành.