Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Viên chức, người lao động Khu di tích Kim Liên ủng hộ người nghèo đón Tết Quý Mão - 2023
Ngày đăng: 08:35 27/12/2022
Lượt xem: 97

Với tinh thần “tương thân, tương ái” và phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp đoàn kết, sẻ chia, nhân nghĩa... Chiều ngày 26/12/2022, Khu di tích Kim Liên tổ chức lễ phát động viên chức, người lao động đồng lòng “quyên góp, ủng hộ người nghèo đón Tết Qúy Mão – 2023” bằng hành động thiết thực: Mỗi cán bộ, viên chức, người lao động ủng hộ mỗi người ít nhất một ngày lương.

 Viên chức, người lao động Khu di tích Kim Liên đồng lòng ủng hộ người nghèo đón Tết Quý Mão - 2023.

 
Năm 2022, một năm cả nước trở lại sau nhiều biến động, đời sống kinh tế của nhân dân dần được khôi phục nhưng bên cạnh đó vẫn còn có những khó khăn nhất là các khu vực vùng cao..., nguy cơ nghèo và tái nghèo tiếp diễn. Đồng lòng cùng với những khó khăn của người dân để mỗi gia đình đều có cái Tết đầm ấm, đủ đầy viên chức, người lao động Khu di tích Kim Liên một lòng chung tay ủng hộ, sẻ chia với tinh thần “lá lành đùm lá rách” để mỗi hộ gia đình, mỗi người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc trọn vẹn hơn, sớm khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
 
Và một mùa xuân nữa lại về, chúng ta cùng nhau nhân rộng, phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp “thương người như thể thương thân” của người dân xứ Nghệ, cùng nhau chung sức góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu mạnh, nghĩa tình và hạnh phúc./.

Đức Hùng

Khu di tích Kim Liên

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi