Ban quản lý các di tích Quốc gia đặc biệt tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2023
Ngày đăng: 12:04 08/03/2023

Ngày 8/3/2023, tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó (xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng). Công đoàn bộ phận Ban Quản lý các di tích Quốc gia đặc biệt tỉnh Cao Bằng tổ chức tọa đàm Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023). Dự buổi tọa đàm có đồng chí Nông Thị Biên – Chi ủy viên, phó Giám đốc; đồng chí Phạm Lô Chinh – phó Chủ tịch Công đoàn Bộ phận, trưởng phòng Hành chính tổng hợp cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Ban Quản lý.

Đ/c Phạm Lô Chinh ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tại buổi tọa đàm đồng chí Phạm Lô Chinh – phó Chủ tịch Công đoàn Bộ phận, trưởng phòng Hành chính tổng hợp ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chặng đường xây dựng và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; ý nghĩa lịch sử của Ngày Quốc tế Phụ nữ, những đóng góp quan trọng của Phụ nữ Việt Nam, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

Các Đại biểu dự buổi Tọa đàm

Buổi tọa đàm là dịp để chị em cán bộ, phụ nữ Ban quản lý các di tích Quốc gia đặc biệt giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện công tác chuyên môn, trong giữ gìn hạnh phúc gia đình, thăm hỏi, động viên nhau, cùng cố gắng, nỗ lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nông Thị Biên phát biểu chúc mừng các nữ Đoàn viên công đoàn

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nông Thị Biên - phó Giám đốc Ban quản lý đã gửi lời chúc tốt đẹp và ghi nhận những thành tích mà các nữ đoàn viên Công đoàn Ban quản lý đã đạt được trong thời gian qua trong công tác chuyên môn cũng như trong các hoạt động phong trào khác, đồng thời mong muốn tất cả các chị em luôn đoàn kết, tương trợ giúp đỡ nhau, năng động, sáng tạo trong công việc tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua đó góp phần xây dựng cơ quan đơn vị ngày một vững mạnh.

Nhân dịp này, Công đoàn bộ phận đã tặng hoa chúc mừng các nữ Đoàn viên Công đoàn của đơn vị./.

Công đoàn bộ phận tặng hoa chúc mừng các nữ Đoàn viên Công đoàn

Nguyễn Thành Luân - Dương Tuấn Đạt

BQL các di tích Quốc gia đặc biệt tỉnh Cao Bằng