Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2024 “Hành trình kết nối văn hóa”
Ngày đăng: 05:45 20/03/2024
Lượt xem: 186

Sáng 20/3, tại Hà Nội, Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Khách hàng năm 2024 với thông điệp “Bảo tàng Hồ Chí Minh - Hành trình kết nối văn hóa”.

Tham dự Hội nghị, về phía đại biểu khách mời, có bà Nguyễn Thanh Nga, Phòng Quản lý Lữ hành, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; bà Phạm Diễn Hảo, Phó Trưởng phòng Kế hoạch, Sở Du lịch Hà Nội; đại diện lãnh đạo các công ty du lịch, doanh nghiệp lữ hành; các hướng dẫn viên; đại diện các trường đại học và các chủ quầy kinh doanh dịch vụ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Về phía Bảo tàng Hồ Chí Minh, có TS. Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng, các đồng chí trong Ban Giám đốc, các Trưởng phòng, Giám đốc Trung tâm, Trưởng các bộ phận của Bảo tàng Hồ Chí Minh. 
 

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: BTHCM

Hội nghị khách hàng năm 2024 là dịp để Bảo tàng Hồ Chí Minh gặp gỡ, lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp xây dựng và tri ân sự đóng góp của các công ty du lịch, doanh nghiệp lữ hành, hướng dẫn viên du lịch và chủ quầy kinh doanh dịch vụ thường xuyên đưa khách quốc tế đến Bảo tàng Hồ Chí Minh; thu hút các công ty du lịch và hướng dẫn viên du lịch tiềm năng đưa khách quốc tế đến với Bảo tàng; góp phần kích cầu du lịch, quảng bá hình ảnh Bảo tàng Hồ Chí Minh. Các đại biểu, khách mời tham dự Hội nghị có thể hiểu thêm về quá trình hình thành và phát triển, nội dung trưng bày của Bảo tàng Hồ Chí Minh; nắm bắt được những tiện ích, công năng hiện có mà Bảo tàng mang lại đối với du khách khi đến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm. 
Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, TS. Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng cho biết: “Hội nghị khách hàng 2024 “Bảo tàng Hồ Chí Minh - Hành trình kết nối văn hóa” là dịp để Bảo tàng Hồ Chí Minh cùng các công ty du lịch, các hướng dẫn viên và các khách mời đối thoại, lắng nghe, cùng nhau thay đổi tạo ra những giá trị thỏa mãn nhu cầu của khách quốc tế, mỗi khi đến với Cụm di tích tích lịch sử - văn hóa - chính trị Ba Đình, trong đó có Bảo tàng Hồ Chí Minh, nơi lưu giữ và phát huy một cách đầy đủ nhất về Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất Việt Nam. Bảo tàng Hồ Chí Minh mong muốn Hội nghị khách hàng năm 2024 sẽ cùng các đối tác nhìn nhận, thay đổi và tạo ra những giá trị mà các bên đều có lợi, góp phần xây dựng hình ảnh du lịch Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, là cầu nối để Bảo tàng Hồ Chí Minh kết hợp với các đối tác, xây dựng các tour du lịch hấp dẫn để thu hút khách quốc tế đến với Bảo tàng nhiều hơn trong tương lai…”

TS. Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc Hội nghị. Ảnh: BTHCM

 
Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị quản lý về du lịch, các công ty du lịch, doanh nghiệp lữ hành, hướng dẫn viên, các chủ quầy và các khách mời tham dự đã có những đề xuất, trao đổi với mong muốn Bảo tàng Hồ Chí Minh sẽ có những chính sách, ưu đãi phù hợp để thúc đẩy sự hợp tác, gắn kết cùng phát triển, tăng cường mối quan hệ giữa các khách hàng và Bảo tàng thêm bền chặt trong tương lai. Các ý kiến đưa ra những phản hồi đánh giá tích cực của du khách khi đến thăm quan bảo tàng, đồng thời cũng phản ánh những hạn chế cần khắc phục. Bên cạnh đó, gợi ý giải pháp trong công tác tăng cường quảng bá, truyền thông để thu hút khách quốc tế khi đến với Bảo tàng Hồ Chí Minh.
Xuyên suốt Hội nghị, Ban Lãnh đạo Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tập trung lắng nghe và giải đáp cũng như tiếp nhận những ý kiến một cách rất cầu thị. Kết luận Hội nghị, TS.Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng cảm ơn các đại biểu và đánh giá cao những nội dung đã thảo luận đồng thời khẳng định quyết tâm sẽ thực hiện một cách có hiệu quả để ngày càng phục vụ du khách tốt hơn. 
Trong không khí cởi mở, gần gũi, thân thiện, Hội nghị khách hàng năm 2024 “Bảo tàng Hồ Chí Minh - Hành trình kết nối văn hóa” đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đối với các đại biểu, khách mời tham dự; mở ra những cơ hội mới cho Bảo tàng Hồ Chí Minh và các đối tác; mong muốn mang đến cho du khách những sản phẩm, dịch vụ tiện ích, chất lượng ngày càng tốt hơn trong tương lai.
Cũng tại Hội nghị, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tổ chức trưng bày các sản phẩm lưu niệm đặc trưng, độc quyền mang thương hiệu riêng của Bảo tàng; trải nghiệm làm dép cao su Bác Hồ để giới thiệu đến các đối tác, các công ty du lịch và hướng dẫn viên.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 

Tiết mục trình diễn nhạc cụ dân tộc tại Hội nghị. Ảnh: BTHCM

 

Ông Nguyễn Văn Tài, Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Vietsense Travel trao đổi tại Hội nghị. Ảnh: BTHCM

 

Bà Hồng Vân, Trưởng điều hành, Hướng dẫn viên Công ty SaigonTourist phát biểu trao đổi tại Hội nghị. Ảnh: BTHCM

Ông Lê Hồng Thái, Giám đốc Công ty Lữ hành HanoiTourist trao đổi tại Hội nghị khách hàng năm 2024 của Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

Ông Nguyễn Hữu Cường, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Tràng An phát biểu trao đổi tại Hội nghị. Ảnh: BTHCM

TS. Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh trao đổi tại Hội nghị. Ảnh: BTHCM

Bà Nguyễn Thanh Nga, Phòng Quản lý lữ hành, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao đổi tại Hội nghị. Ảnh: BTHCM

Ông Trương Quốc Hùng, Chủ tịch Câu lạc bộ UNESCO Hà Nội phát biểu trao đổi tại Hội nghị. Ảnh: BTHCM

TS. Phạm Thị Thanh Mai, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh trao đổi tại Hội nghị. Ảnh: BTHCM

Bà Nguyễn Thị Minh Hồng, Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế Bingo Travel trao đổi tại Hội nghị. Ảnh: BTHCM

Ông Lại Văn Toàn, Phó Giám đốc phụ trách Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Đoàn Ánh Dương trao đổi tại Hội nghị. Ảnh: BTHCM

Hội nghị khách hàng năm 2024 của Bảo tàng Hồ Chí Minh diễn ra trong không khí cởi mở, gần gũi, thân thiện. Ánh: BTHCM

Đại diện các hướng dẫn viên tham gia phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: BTHCM

Đại diện các hướng dẫn viên tham gia phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: BTHCM

Đại diện các trường đại học tham gia phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: BTHCM

Không gian trưng bày các sản phẩm lưu niệm đặc trưng của Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

Các đại biểu, khách mời tham gia trải nghiệm làm dép cao su tại Hội nghị khách hàng năm 2024. Ảnh: BTHCM

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: BTHCM

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: BTHCM

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 

 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi