Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức nói chuyện chuyên đề về các chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới
Ngày đăng: 11:16 04/06/2024
Lượt xem: 71

Sáng 04/6/2024, tại Hà Nội, Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. 

Tham dự và là báo cáo viên của Hội nghị có TS. Đoàn Văn Báu, Vụ trưởng Vụ Lý luận Chính trị, Ban Tuyên Giáo Trung ương; về phía Bảo tàng Hồ Chí Minh có TS. Vũ Mạnh Hà - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh. 
 

(Toàn cảnh chương trình. Ảnh: BTHCM)

 
Báo cáo tại Hội nghị, TS. Đoàn Văn Báu, Vụ trưởng Vụ Lý luận Chính trị, Ban Tuyên Giáo Trung ương giới thiệu Quy định số 144-QĐ/TW ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị về các chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới, gồm: Yêu nước, tôn trọng Nhân dân, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc; Bản lĩnh, đổi mới, sáng tạo, hội nhập; Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư; Đoàn kết, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm; Gương mẫu, khiêm tốn, tu dưỡng rèn luyện, học tập suốt đời.
Bên cạnh đó, Quy định số 144-QĐ/TW thể hiện tầm tư duy mới, đánh dấu bước phát triển cao trong nhận thức và hành động của Đảng, là cơ sở quan trọng để đánh giá cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới. Đặc biệt là trong bối cảnh Đảng ta đang quyết tâm xây dựng, chỉnh đốn Đảng, chống suy thoái tư tưởng, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, phòng chống tham nhũng, tiêu cực.
 

TS. Đoàn Văn Báu, Vụ trưởng Vụ Lý luận Chính trị, Ban Tuyên Giáo Trung ương phát biểu tại buổi nói chuyện. Ảnh: BTHCM

 

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt cho toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh, TS. Vũ Mạnh Hà - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc đã khẳng định: Bảo tàng Hồ Chí Minh tuyệt đối tin tưởng con đường của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam đã lựa chọn. Cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động Bảo tàng sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện các chuẩn mực đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên trong tình hình mới theo đúng quy định 144-QĐ/TW của Bộ Chính trị, đồng thời thực hiện Hệ giá trị của Bảo tàng Hồ Chí Minh gồm: Danh dự, tự trọng, đoàn kết, sáng tạo, chuyên nghiệp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn và phát huy các giá trị di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến với công chúng trong nước và bạn bè quốc tế.
 

TS. Vũ Mạnh Hà - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi nói chuyện. Ảnh: BTHCM

 

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi