Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bảo tàng Hồ Chí Minh trao tặng sách và quà Tết cho hộ nghèo tại xã Khai Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An
Ngày đăng: 01:03 29/12/2022
Lượt xem: 887

Chiều ngày 28/12, Đoàn công tác của Bảo tàng Hồ Chí Minh do TS. Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo tàng làm Trưởng đoàn đã về trao tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Khai Sơn và trao tặng sách cho trường Tiểu học, trường THCS Khai-Lạng, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Sáng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban UBND xã Khai Sơn, huyện Anh Sơn.
 

 
Dịp này, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã trao 60 suất quà Tết cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Khai Sơn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Mạnh Hà chia sẻ: “món quà tuy không lớn về vật chất nhưng là tấm lòng của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh gửi tới bà con. Mong rằng những món quà này sẽ tiếp thêm ngọn lửa ấm cúng, thắp lên niềm tin, hy vọng vào cuộc sống, giúp bà con vơi bớt khó khăn và đón Xuân Quý Mão 2023 ấm áp, yêu thương và đủ đầy”.
 

TS. Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

 

 

TS. Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Khai Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An. Ảnh: BTHCM

 
Giám đốc bảo tàng Hồ Chí Minh cũng gửi lời chúc Tết đầm ấm, sum vầy đến toàn thể nhân dân trong xã, mong muốn các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vượt lên hoàn cảnh, ổn định cuộc sống. 
Cũng tại buổi lễ, thay mặt Bảo tàng Hồ Chí Minh, TS. Vũ Mạnh Hà đã trao tặng xã Khai Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An hơn 200 cuốn sách về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về văn hóa Việt Nam… với mong muốn sẽ góp phần khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của mọi người về ý nghĩa và tầm quan trọng của đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Đặc biệt, giúp đảng bộ, nhân dân, các em học sinh có nhiều tư liệu hơn nữa cho việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày càng hiệu quả, thực chất và đi vào đời sống xã hội. 
 

TS. Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh trao tặng sách cho xã Khai Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An. Ảnh: BTHCM

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi