Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đại hội Chi bộ Giáo dục, Truyền thông nhiệm kỳ 2020-2022, Đại hội điển hình của Đảng bộ Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 01:49 29/04/2020
Lượt xem: 1.229

Sáng ngày 25/3/2020, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chi bộ Giáo dục-Truyền thông đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đây là Đại hội điển hình của Đảng bộ Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Mạnh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Giáo dục-Truyền thông. Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Đại hội đã tổ chức các biện pháp phòng ngừa virut theo khuyến cáo của Bộ Y tế như: vệ sinh khử khuẩn toàn bộ phòng họp, trang bị khẩu trang và nước rửa tay cho toàn thể đảng viên dự Đại hội.
 

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Giáo dục, Truyền thông, nhiệm kỳ 2020-2022. Ảnh: BTHCM

 
Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe và góp ý các Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017 - 2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Chi bộ Giáo dục-Truyền thông; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; Dự thảo Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Đảng bộ Bảo tàng Hồ Chí Minh; Dự thảo Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trình Đại hội đại biểu Đảng bộ VHTTDL, nhiệm kỳ 2020-2025.
Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã lãnh đạo chỉ đạo công tác giáo dục, truyền thông thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra:
Công tác Giáo dục: Hoàn thành tốt các nhiệm vụ tuyên truyền về cuộc đời, sự nghiệp tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng nội dung các chương trình giáo dục trải nghiệm trong Bảo tàng; tổ chức chiếu phim phục vụ khách tham quan; xây dựng các bài viết và thuyết minh khai mạc triển lãm; kết nối với Câu lạc bộ Hanoi Free Private Tour Guide phục vụ thuyết minh miễn phí khách du lịch nước ngoài tại Bảo tàng…
 

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội. Ảnh: BTHCM

 

Về công tác Truyền thông: Xây dựng và hoàn thiện chiến lược Marketing của Bảo tàng Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 – 2021; nâng cấp, xây dựng, quản trị website Bảo tàng Hồ Chí Minh các phiên bản tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung Quốc, các trang mạng xã hội của Bảo tàng; xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch truyền thông của Bảo tàng Hồ Chí Minh. Kết nối, phối hợp, hỗ trợ các đơn vị báo chí truyền thông trong nước và nước ngoài tham gia tác nghiệp tại bảo tàng. Chụp ảnh và xây dựng các video truyền thông quảng bá về Chủ tịch Hồ Chí Minh và các sự kiện của Bảo tàng; xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện Cửa hàng lưu niệm Bảo tàng. Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của bảo tàng.
Với tinh thần dân chủ, đổi mới, phát triển, Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến góp ý của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ vào Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017 - 2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Chi bộ Giáo dục-Truyền thông và Dự thảo Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Đảng bộ Bảo tàng Hồ Chí Minh.
 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội và những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của Chi bộ. Trong nhiệm kỳ 2017-2020, dù có sự biến động về nhân sự trong Chi bộ và trong Ban Chi ủy Chi bộ, song Chi bộ vẫn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo Đại hội. Ảnh: BTHCM

Đồng chí Vũ Mạnh Hà góp ý vào phương hướng, nhiệm vụ Chi bộ thực hiện trong nhiệm kỳ tới cần tổ chức tốt và thường xuyên hoạt động sinh hoạt Chi bộ, đổi mới về hình thức và nội dung trong sinh hoạt; mỗi cán bộ, đảng viên trong Chi bộ, đặc biệt là các đồng chí trong Ban Chi ủy phải là tấm gương đi đầu trong công việc và trong các phong trào hoạt động của cơ quan; Chi bộ Giáo dục-Truyền thông phải phấn đấu trở thành tổ chức trong sạch, vững mạnh, tiên phong trong thực hiện nhiệm vụ với phương châm: Chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 

Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng ủy Bảo tàng Hồ Chí Minh, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Giáo dục, Truyền thông bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Ảnh: BTHCM

 

Đại hội đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến của đồng chí Bí thư Đảng ủy, bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Để lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu của nhiệm kỳ tiếp theo, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Giáo dục-Truyền thông nhiệm kỳ 2020-2022, kết quả đã bầu được 03 đồng chí vào Cấp ủy, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Đào Tuấn Anh được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

 

 

Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh chúc mừng các đồng chí được bầu vào Ban Chi ủy Chi bộ Giáo dục-Truyền thông, nhiệm kỳ 2020-2022. Ảnh: BTHCM

 

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đại biểu các cấp, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội Chi bộ Giáo dục-Truyền thông là Đại hội điển hình của tinh thần đổi mới, dân chủ và phát triển, Đại hội đã hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra và thành công tốt đẹp.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi