Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đoàn Cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh tham gia lao động công ích vệ sinh không gian, cảnh quan Bảo tàng
Ngày đăng: 03:36 03/02/2021
Lượt xem: 771

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021), hưởng ứng “Ngày thanh niên cùng hành động” do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng 03/02/2021, Đoàn Cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tổ chức Ngày lao động công ích góp phần giữ gìn cảnh quan môi trường  “xanh - sạch - đẹp” tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

 

Ngày lao động công ích nằm trong chuỗi các hoạt động của Đoàn Cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh trong năm 2021 chào mừng các ngày lễ lớn của Đảng, Nhà nước và Đoàn Thanh niên. 

 

Đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tổ chức các hoạt động lao động công ích như: dọn dẹp, vệ sinh khu vực hàng rào, cổng 19A, 19B, 19C, nhà bảo vệ, nhà kiểm tra an ninh,... góp phần làm cho không gian ngoại cảnh của Bảo tàng Hồ Chí Minh ngày càng phong quanh, sạch đẹp.
Hoạt động lao động công ích vệ sinh không gian, cảnh quan Bảo tàng Hồ Chí Minh đã giúp đoàn viên, thanh niên của Đoàn cơ sở nâng cao trách nhiệm với công việc, đồng thời tăng cường gắn kết, qua đó thế hệ trẻ của Bảo tàng Hồ Chí Minh có được những nhận thức đúng đắn về vị trí, vai trò, trách nhiệm của mình đối với hoạt động bảo vệ môi trường và việc thực hiện các nhiệm vụ được giao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giữa các đoàn viên, thanh niên trong các Chi đoàn thuộc Đoàn Cơ sở Bảo tàng.
Chuỗi hoạt động công ích sẽ được các đoàn viên, thanh niên Bảo tàng Hồ Chí Minh duy trì trong Tháng Thanh niên và các tháng trong năm. Ngày lao động công ích cũng sẽ trở thành hoạt động định kỳ thường niên của thanh niên Đoàn Cơ sở Bảo tàng Bảo tàng Hồ Chí Minh.
* Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn Cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh:
 

 

 

 

 

 

 
 

Đoàn Cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh

 
 
 
 
 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi