Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh tham quan Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại làng Vạn Phúc, Hà Đông
Ngày đăng: 03:31 19/05/2020
Lượt xem: 1.606

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), sáng 19/5/2020, Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình tham quan thực tế Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. 

Tham dự chương trình có đồng chí Đoàn Phi Tâm, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh; đồng chí Trần Anh Thư, Bí thư Đoàn cơ sở cùng hơn bốn mươi đoàn viên thanh niên của Bảo tàng. 

Tại Vạn Phúc, Đoàn đã tổ chức dâng hương tưởng niệm Bác Hồ. Tiếp đó, Đoàn được nghe thuyết minh, giới thiệu về di tích Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là ngôi nhà của ông Nguyễn Văn Dương, nơi Bác Hồ đã ở và làm việc trong thời gian 16 ngày (từ 3/12/1946 đến 19/12/1946), nơi đây Người đã viết Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến. Thông qua các tài liệu, hiện vật được trưng bày các đồng chí đoàn viên Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh càng cảm phục cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tình cảm của nhân dân Việt Nam dành cho Người.

Một số hình ảnh tại chuyến tham quan:

Đại diện Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

 

Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh nghe thuyết minh về Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

 

Đại diện Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh viết sổ cảm tưởng tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

 

Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm . Ảnh: BTHCM

Kết thúc hành trình tham quan, đoàn viên đã cùng nhau thảo luận, chia sẽ cảm nghĩ, ôn lại các bài học lịch sử về Chủ tịch Hồ Chí Minh và dân tộc Việt Nam. Thời gian tới, Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để các đoàn viên được nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc tìm hiểu lịch sử, truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi