Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đoàn đại biểu kiều bào Thái Lan thăm và làm việc với Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 09:49 28/04/2023
Lượt xem: 340

Chiều ngày 27/4/2023, tại Hà Nội, Đoàn đại biểu kiều bào Thái Lan do ông Lương Xuân Hòa, Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam toàn Thái, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Bảo tàng Hồ Chí Minh. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có: TS. Phạm Thị Thanh Mai, Phó Giám đốc Bảo tàng cùng viên chức quản lý các phòng của Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh đoàn đại biểu kiều bào Thái Lan làm việc với Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

Tại buổi làm việc, ông Lương Xuân Hòa, Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam toàn Thái đã trao đổi về công tác chuyên môn, nghiệp vụ và một số nội dung liên quan đến Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thái Lan, đặc biệt là dự án mở rộng xây dựng Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tỉnh Udon Thani.

Ông Lương Xuân Hòa, Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam toàn Thái, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao đổi tại buổi làm việc. Ảnh: BTHCM

Trao đổi với Đoàn, TS Phạm Thị Thanh Mai, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh cho biết: Thái Lan là nơi ghi dấu nhiều sự kiện liên quan đến cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong nhiều năm qua, bà con Việt kiều đã cùng với người dân Thái Lan tích cực gìn giữ, phát huy giá trị các khu di tích, đưa các di tích về Người trở thành những điểm tham quan, du lịch thu hút ngày càng nhiều du khách. Chúng tôi vô cùng xúc động trước tình cảm của bà con Việt kiều cũng như người dân Thái Lan đã dành cho Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như quê hương việt Nam. Trong thời gian tới, Bảo tàng Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục đồng hành cùng với bà con để làm tốt công tác nghiên cứu, gìn giữ và phát huy giá trị những di sản của Người.

TS. Phạm Thị Thanh Mai, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh trao quà lưu niệm cho Đoàn đại biểu kiều bào Thái Lan. Ảnh: BTHCM

 

Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại bản Noỏng Ôn, thị xã Mương, tỉnh Udon Thani, Thái Lan được xây dựng trong khuôn viên rộng gần 10 nghìn m2, nơi Bác Hồ đã sống và hoạt động cách mạng trong những năm 1928 - 1929. Nơi đây được coi là công trình tưởng niệm Bác Hồ lâu đời nhất tại Thái lan, lưu giữ những kỷ vật và hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh, là niềm tự hào của bà con kiều bào Thái Lan - một điểm du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo du khách Thái lan và quốc tế.


Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi