Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đoàn viên Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh tham dự Ngày hội hiến máu “Trao yêu thương để nhận lại”
Ngày đăng: 08:19 06/03/2021
Lượt xem: 636

Sáng ngày 06/03/2021, tại Nhà hát Tuổi trẻ, Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tham dự Ngày hội hiến máu “Trao yêu thương để nhận lại”, hưởng ứng phát động của Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động tham gia hiến máu cứu người. 

Đến dự có ông Nguyễn Tuấn Linh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông  Trần Huy Toản, Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Bộ cùng đông đảo nghệ sĩ, cán bộ, người lao động là công đoàn viên ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía Bảo tàng Hồ Chí Minh có bà Đỗ Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn cùng một số công đoàn viên đã tham dự và trực tiếp hiến máu tình nguyện.
 

Các đại biểu đến tham dự Ngày hội hiến máu “Trao yêu thương để nhận lại”. Ảnh: BTHCM

 

Phát biểu tại Ngày hội, ông Trần Huy Toản, Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Bộ chia sẻ ý nghĩa thiết thực của hành động hiến máu nhân đạo, đồng thời ghi nhận sự cố gắng của Ban Giám đốc, Công đoàn Nhà hát Tuổi trẻ trong việc tổ chức sự kiện này và sự tham gia nhiệt tình của các công đoàn viên Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch.
Ông Lê Lâm, Phó Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương cũng đánh giá cao chương trình hiến máu của đoàn viên Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đặc biệt là sự tham gia của anh chị em nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ đã có sức lan tỏa tốt trong cộng đồng.
Hiến máu nhân đạo là một hành động nhân văn sâu sắc, thể hiện tình yêu thương, chia sẻ giữa con người với con người. Những năm qua, Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh luôn tích cực tham gia, hưởng ứng phong trào, đóng góp nhiều đơn vị máu cho hoạt động ý nghĩa này.
 
Một số hình ảnh trong khuôn khổ chương trình: 
 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi