Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đội trưởng Đội cứu hộ, cứu nạn đèo Lò Xo
Ngày đăng: 11:00 28/06/2022
Lượt xem: 36

Đội cứu hộ, cứu nạn đèo Lò Xo được thành lập cuối năm 2017 tại huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum với 09 thành viên làm nghề lái xe, thợ sửa xe, buôn bán nhỏ do anh Nguyễn Vỹ Ly làm đội trưởng.

 

Ảnh: Đội trưởng Nguyễn Vỹ Ly (người mặc áo trắng, đội mũ đen) trao quà đông ấm cho các em nhỏ.

 
Tính từ ngày được thành lập đến nay, anh Nguyễn Vỹ Ly cùng anh em trong Đội đã tham gia trên 250 lượt cứu hộ, giải cứu được nhiều người, tài sản, góp phần khắc phục kịp thời, hiệu quả các vụ tai nạn xảy ra. Khi nhận được tin báo có tai nạn giao thông, Đội trưởng sẽ lập tức phân công nhiệm vụ và cùng các thành viên lên đường ứng cứu như: sửa xe, sơ cứu vết thương, giúp người bị tai nạn thoát khỏi phương tiện do bị kẹt, cõng người bị nạn từ vực sâu lên, bảo vệ và giải phóng hàng hóa qua phương tiện khác, hỗ trợ phân luồng giao thông, đưa người đi cấp cứu…
Hiện nay, Đội cứu hộ, cứu nạn đèo Lò Xo là thành viên mạng lưới Tình nguyện Quốc gia khu vực Tây Nguyên thuộc Trung tâm tình nguyện Quốc gia với 22 thành viên đang được duy trì hoạt động thường xuyên trên địa bàn huyện Đăk Glei. 

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi