Tin Tức

Thuyết minh Khu di tích Kim Liên đạt giải Nhất cuộc thi nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tỉnh Nghệ An

​Ngày 14 và ngày 15 Sở du lịch tỉnh Nghệ An đã tổ chức cuộc thi Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tỉnh Nghệ lần thứ 3 năm 2021. Nội dung thi bao gồm các phần thi kiểm tra kiến thức chuyên môn và kỹ năng thuyết minh của nghề hướng dẫn viên du lịch. Thí sinh tham gia Hội thi được chia thành 2 bảng, gồm: Bảng A: Hướng dẫn viên du lịch quốc tế, Hướng dẫn viên du lịch nội địa và bảng B: Hướng dẫn viên du lịch tại điểm.