Tin Tức

Bảo tàng Hồ Chí Minh họp báo giới thiệu kỷ yếu Hội thảo khoa học “Sự kiện Nguyễn Tất Thành - Hồ Chí Minh đi tìm đường cứu nước. Ý nghĩa lịch sử và giá trị thời đại”

Sáng 17-12, tại thành phố Hồ Chí Minh, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức họp báo giới thiệu kỷ yếu Hội thảo khoa học chủ đề “Sự kiện Nguyễn Tất Thành - Hồ Chí Minh đi tìm đường cứu nước. Ý nghĩa lịch sử và giá trị thời đại”.