Tin Tức

Đoàn công tác của Bảo tàng Hồ Chí Minh thăm và chào xã giao Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Khánh Hoà

Trong khuôn khổ chuyến công tác sưu tầm tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh do đạo diễn, NSƯT Phạm Việt Tùng hiến tặng, chiều ngày 29/7/2022, tại Khánh Hoà, Đoàn công tác của Bảo tàng Hồ Chí Minh đã thăm và chào xã giao Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Khánh Hoà. Tham dự buổi gặp mặt về phía Bảo tàng Hồ Chí Minh có TS. Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh; về phía Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Khánh Hoà có đồng chí Trần Mộng Điệp, Phó Trưởng ban thường trực; đồng chí Lưu Hồng Vân, Phó Trưởng ban, đạo diễn, NSƯT Phạm Việt Tùng cùng các cán bộ thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Khánh Hoà.