Tin Tức

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bảo tàng Hồ Chí Minh, Việt Nam và Viện Di sản Ben - Gurion, Israel giai đoạn 2020-2022

Nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Israel, tăng cường hoạt động trao đổi, nghiên cứu, bảo tồn và phát huy di sản văn hóa của hai dân tộc, được sự đồng ý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Việt Nam và Viện Di sản Ben-Gurion, Israel đã ký kết thỏa thuận hợp tác hoạt động khoa học trong lĩnh vực văn hóa, giai đoạn 2020-2022. Lễ ký kết được tổ chức dưới hình thức trực tuyến vào chiều ngày 08/9/2020.