Tin Tức

[Ảnh] Đoàn công tác Bảo tàng Hồ Chí Minh và các đơn vị chi nhánh thăm và làm việc tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, tỉnh Trà Vinh

Sáng 9/6/2022, trên hành trình thăm, làm việc với các bảo tàng và di tích lưu niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Đoàn công tác của Bảo tàng Hồ Chí Minh và các đơn vị thuộc Hệ thống bảo tàng và di tích lưu niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh do TS. Vũ Mạnh Hà dẫn đầu đã đến Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, tỉnh Trà Vinh. Tiếp đoàn có đồng chí Dương Hoàng Sum, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh.