Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức , phong cách Hồ Chí Minh
Phát huy vai trò nêu gương trong học và làm theo Bác
Ngày đăng 20/05/2022
1.283 lượt xem

​Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh và đề cao việc phát huy vai trò, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu trong học tập và làm theo Bác, nhất là trong bối cảnh Đảng ta đang đặc biệt chú trọng công tác xây dựng Đảng về đạo đức. Khẩn trương xây dựng chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới để làm cơ sở cho cán bộ, đảng viên tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện…

Chi tiết
Tư tưởng Hồ Chí Minh - Nguồn cảm hứng bất tận
Ngày đăng 20/05/2022
1.112 lượt xem

Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là nguồn cảm hứng bất tận không chỉ cho các học giả, nhà nghiên cứu Việt Nam mà còn của nước ngoài. Bằng nhiều cách tiếp cận, mỗi nhà nghiên cứu lại có những cảm nhận sâu sắc về cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến to lớn mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã mang lại cho nhân dân Việt Nam nói riêng và nhân loại nói chung.

Chi tiết
Noi gương Bác, tự soi, tự sửa
Ngày đăng 19/05/2022
1.221 lượt xem

Vì sao cán bộ, đảng viên phải tự soi, tự sửa, tự rèn, tự tu dưỡng, tự điều chỉnh, tu thân, tự vượt lên chính mình? Vì đảng viên, cán bộ trong sạch, vững mạnh thì Đảng trong sạch, vững mạnh.

Chi tiết
Tư tưởng Hồ Chí Minh - một học thuyết cách mạng vô giá của Việt Nam
Ngày đăng 06/04/2022
1.556 lượt xem

Với đất nước và dân tộc ta, Chủ tịch Hồ Chí Minh vừa là người con trung hiếu, vừa là lãnh tụ vĩ đại. “Người là Cha, là Bác, là Anh. Quả tim lớn lọc trăm dòng máu nhỏ”, như lời thơ của Tố Hữu. Với thế giới, nhất là với nhân dân các nước bị áp bức, khao khát phá xiềng nô lệ, Người là vĩ nhân. Từ rất sớm, UNESCO đã vinh danh Người là “Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất”.

Chi tiết
Xây dựng chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Ngày đăng 16/03/2022
1.245 lượt xem

Để thực hiện có hiệu quả và thực chất chủ trương xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; một trong những vấn đề mang tính căn cốt là phải xây dựng chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh, lấy đó nền tảng, tạo sức mạnh nội sinh để mỗi cán bộ, đảng viên đấu tranh chống ảnh hưởng tiêu cực, những thói hư tật xấu, xứng đáng là đạo đức, là văn minh, là người lãnh đạo trung thành và tận tụy của nhân dân.

Chi tiết
Học và làm theo Bác gắn với các phong trào thi đua
Ngày đăng 05/01/2022
1.731 lượt xem

Nhận thức đầy đủ và sâu sắc hơn những giá trị to lớn trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cán bộ, chiến sĩ Phòng Tham mưu, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nam Định ngày càng tự giác phấn đấu, rèn luyện, học tập và làm theo Bác đã mang lại nhiều chuyển biến tích cực, qua đó hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Chi tiết
Học và làm theo Bác để xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh
Ngày đăng 21/12/2021
1.117 lượt xem

Với nhiều mô hình sáng tạo, hiệu quả, Đảng bộ thành phố Pleiku (tỉnh Gia Lai) tạo được sự chuyển biến tích cực trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

Chi tiết
Nhân rộng điển hình học tập và làm theo Bác
Ngày đăng 18/12/2021
2.241 lượt xem

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được các chi, đảng bộ trực thuộc, các cơ quan, đơn vị ở huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình quan tâm tổ chức thực hiện tốt, có hiệu quả.

Chi tiết
Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Ngày đăng 26/08/2021
8.239 lượt xem

Ban Tuyên giáo Trung ương vừa ban hành Kế hoạch số 57 - KH/BTGTW về thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Trang thông tin điện tử Bảo tàng Hồ Chí Minh trân trọng giới thiệu toàn văn bản Kế hoạch.

Chi tiết
Những chiến sĩ anh hùng trong thời đại Hồ Chí Minh
Ngày đăng 26/08/2021
3.326 lượt xem

​Đất nước Việt Nam đang trong những ngày gồng mình phòng chống làn sóng thứ 4 của đại dịch Covid- 19. Dường như mỗi người dân đều trở thành một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch bệnh. Trong cuộc chiến cam go, nguy hiểm, quyết liệt ấy; chúng ta không thể kể hết những vất vả, những nỗ lực to lớn của đội ngũ chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Nơi đó có mồ hôi, có nước mắt và có cả những hy sinh.

Chi tiết
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi