Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khách tham quan về quê Bác dịp Xuân Quý Mão 2023
Ngày đăng: 07:54 23/01/2023
Lượt xem: 277

Tết đến, xuân về là dịp để mỗi người dân Việt Nam nhớ về tổ tiên, ông bà, nguyện cầu mong những điều tốt đẹp, an lành và hạnh phúc. Đây cũng là dịp để mọi người đi lại thăm hỏi, chúc nhau những điều tốt đẹp. Đối với nhiều gia đình, về thăm quê Bác vào những ngày đầu của năm mới đã trở thành truyền thống, một điểm đến không thể thiếu trong hành trình du xuân.

 
Ngay từ chiều 29 tết, các cơ quan, đoàn thể, các gia đình về quê ăn Tết đã dành thời gian về thăm quê hương Bác, thắp nén hương thơm cùng với trái tim đầy ắp tình cảm tỏ lòng tri ân đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh và những người thân trong gia đình Người.
          Trong 4 ngày từ 29 tết đến mùng 2 tết, Khu di tích Kim Liên đón được 608 đoàn với 9.527 lượt người trong đó khách nước ngoài: 3 đoàn, 16 người, 3 quốc tịch (Lào, Đan Mạch, Hung ga ri).
          Về quê Bác, du khách mọi miền đất nước được tận hưởng không gian trong lành của một miền quê bình dị, không gian Tết ấm cúng, tươi vui và đặc biệt được sưởi ấm bằng tình cảm bao la của Người.
 

Phan Quý

Khu di tích Kim Liên

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi