Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khai mạc triển lãm “Hồ Chí Minh - Chân dung một con người” tại thủ đô Buenos Aires, Argentina
Ngày đăng: 02:23 27/04/2023
Lượt xem: 429

Chiều 25/4, tại thủ đô Buenos Aires, Argentina, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam đã khai trương Triển lãm ảnh “Hồ Chí Minh - Chân dung một con người”. Triển lãm do Bảo tàng Hồ Chí Minh thực hiện nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Argentina (1973-2023).

Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Việt Nam và Bộ trưởng Bộ Văn hóa Argentina Tristan Bauer khai trương Triển lãm ảnh “Hồ Chí Minh - Chân dung một con người”

 
Với trên 200 ảnh, tài liệu và hiện vật, triển lãm “Hồ Chí Minh – chân dung một con người” đã phác họa hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh từ những góc nhìn khác nhau về cuộc đời, sự nghiệp và nhân cách sống. Hình ảnh một vị lãnh tụ vĩ đại, suốt đời tận tụy quên mình, kiên trung bất khuất vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc nhưng giàu lòng bác ái, thanh bạch, dung dị trong cuộc sống đời thường.
 

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam tham quan Triển lãm ảnh “Hồ Chí Minh - Chân dung một con người” 

 
Triển lãm “Hồ Chí Minh – chân dung một con người” cũng giới thiệu một số hình ảnh về mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam và Argentina. Việt Nam và Argentina chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 25 tháng 10 năm 1973, ngay sau khi Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam được ký kết. Dù cách nhau nửa vòng Trái đất nhưng hai đất nước ở hai bên bán cầu Đông - Tây đã tìm thấy ở nhau những điểm tương đồng, những thế mạnh riêng có thể bổ sung cho nhau. 
 

Triển lãm ảnh “Hồ Chí Minh - Chân dung một con người” 

 

50 năm qua, Việt Nam và Argentina đã sát cánh cùng nhau không ngừng vun đắp, củng cố và mở rộng mối quan hệ hợp tác, đoàn kết hữu nghị. Đặc biệt, kể từ khi thiết lập quan hệ Đối tác toàn diện vào ngày 16 tháng 4 năm 2010, mối quan hệ giữa hai nước ngày càng đi vào chiều sâu và hiệu quả hơn vì lợi ích của nhân dân hai nước, đóng góp vào hòa bình, ổn định và phát triển ở hai khu vực và trên thế giới.
 

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Argentina Tristan Bauer trải nghiệm kính thực tế ảo tham quan các di sản văn hoá Việt Nam

 
Tại triển lãm, Chủ tịch Quốc hội và các đại biểu cũng trải nghiệm công nghệ thực tế ảo tham quan các di sản văn hoá Việt Nam đã được Unesco vinh danh.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi