Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khai mạc Triển lãm “Những tấm gương bình dị mà cao quý” tại tỉnh Thái Nguyên
Ngày đăng: 10:21 27/05/2023
Lượt xem: 767

Ngày 26/5, tại Nhà trưng bày bảo tàng, Ban Quản lý Khu di tích Lịch sử-sinh thái ATK Định Hóa (xã Phú Đình, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) Sở Văn hóa -  Thể thao và Du lịch Thái Nguyên đã phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức Triển lãm “Những tấm gương bình dị mà cao quý”.

TS. Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng Lễ khai mạc Triển lãm "Những tấm gương bình dị mà cao quý". Ảnh: BTHCM

 
Triển lãm được tổ chức tại nơi đặc biệt ý nghĩa ghi dấu sự kiện lịch sử cách đây 75 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023).
 

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm "Những tấm gương bình dị mà cao quý". Ảnh: BTHCM

 
Triển lãm giới thiệu gần 200 ảnh, tài liệu quý về những tấm gương “người tốt, việc tốt” của nhiều tổ chức, cá nhân tiêu biểu ở tất cả các ngành, các cấp trong các phong trào thi đua yêu nước.
 

Đại biểu tham quan Triển lãm "Những tấm gương bình dị mà cao quý". Ảnh: BTHCM

 
Mỗi hình ảnh, mỗi bài viết được giới thiệu tại triển lãm là một câu chuyện cảm động về các tập thể và những con người bình dị đã vượt lên hoàn cảnh, số phận, dám nghĩ, dám làm, dốc lòng, dốc sức vì lợi ích của cộng đồng, vì sự bình yên và phồn vinh của Tổ quốc... đã được các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng bộ khối cơ quan các tỉnh, thành trong cả nước giới thiệu và tôn vinh.
 

Đồng chí Bùi Huy Toàn, Trưởng ban Ban Quản lý Khu di tích Lịch sử-sinh thái ATK Định Hóa phát biểu khai mạc triển lãm. Ảnh: BTHCM

 
Phát biểu khai mạc triển lãm, đồng chí Bùi Huy Toàn, Trưởng ban Ban Quản lý Khu di tích Lịch sử-sinh thái ATK Định Hóa chia sẻ việc tổ chức triển lãm “Những tấm dương bình dị mà cao quý” tại đây nhằm giới thiệu, phục vụ nhân dân vùng miền núi, đồng bào dân tộc thiểu số và du khách về nguồn tham quan trưng bày tại Nhà Bảo tàng ATK, các điểm di tích quốc gia đặc biệt, nơi ghi dấu Bác Hồ cùng các đồng chí lãnh đạo Trung ương Đảng, Chính phủ, quân đội ở và làm việc có những chỉ thị, quyết sách chiến lược quan trọng liên quan đến vận mệnh của dân tộc trong cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp xâm lược để giành thắng lợi vẻ vang thời kỳ 1946-1954.
 
Triển lãm góp phần quan trọng vào việc cổ vũ kịp thời những tấm gương “người tốt, việc tốt” tiếp tục nhân rộng trong cộng đồng của đồng bào ta ở trong và ngoài nước, đưa việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh thành việc làm thường xuyên của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi