Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khu di tích Kim Liên tổ chức Lễ tri ân và trao bằng khen cho đơn vị tài trợ
Ngày đăng: 04:36 05/02/2023
Lượt xem: 263

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023) và chào Xuân Qúy Mão 2023, chiều nay: ngày 4 tháng 2 năm 2023, Khu di tích Kim Liên phối hợp cùng Công ty TNHH sản xuất và thương mại Bách Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tổng kết phối hợp xây dựng nhà “Đại đoàn kết” cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 1 và trao bằng khen cho lãnh đạo và tập thể Công ty TNHH sản xuất và thương mại Bách Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ
Về phía tỉnh Nghệ An:
 - Đồng chí Nguyễn Đức Thành  – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An;
 -  Đồng chí Dương Hoàng Vũ  – Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Quế Phong;
 - Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn   – Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Nam Đàn;
 -  Đồng chí Nguyễn Duy Thảo  – UV BTV Huyện ủy - Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ  huyện Nam Đàn;
 - Đồng chí Nguyễn Bảo Tuấn – Bí thư đảng ủy, giám đốc Khu di tích Kim Liên.
Cùng các đồng chí trong BCH đảng ủy, Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn và đoàn thể chính trị.
Về phía doanh nghiệp:
 - Bà Nguyễn Hồng Phương – Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và thương mại Bách Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Nghệ An vinh dự, tự hào là quê hương yêu dấu của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong những năm qua Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà luôn nỗ lực vươn lên và gặt hái được nhiều thành quả quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng. Đặc biệt là công cuộc xóa đói giảm nghèo. Để có được thành quả đó, Nghệ An luôn được đón nhận sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp các ngành, các tỉnh bạn. Đặc biệt là sự đồng hành của các doanh nghiệp trong cả nước, những tấm lòng trân quý của con em xứ Nghệ xa quê  luôn hướng về quê hương bằng những tình cảm yêu thương nồng ấm, sự quan tâm chia sẻ bằng những việc làm thiết thực đầy ý nghĩa với 1 tâm nguyện mong muốn quê hương ngày càng phát triển vững mạnh như sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh mong muốn.
 

 
Cty TNHH sản xuất và thương mại Bách Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong 3 năm qua đã dành cho quê hương Nghệ An sự quan tâm đặc biệt, cùng chung tay hỗ trợ xây dựng cho người nghèo qua sự kết nối và ủy quyền cho Khu di tích Kim Liên chủ trì triển khai thực hiện. Đến nay, chương trình đã xây dựng 100 ngôi nhà, trên địa bàn 6 huyện (Nam Đàn 52 căn, Thanh Chương 17 căn, Yên Thành 10 căn, Quỳ Hợp 10 căn, Quế Phong 7 căn, Đô Lương 5 căn); với tổng kinh phí trị giá 5 tỉ đồng. Đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình san sẻ gánh nặng cho địa phương trong công cuộc xóa đói giảm nghèo.
Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, được đông đảo các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đồng tình hưởng ứng. Đồng thời, những căn nhà tình nghĩa là món quà vô giá để động viên các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở hăng hái lao động sản xuất tự lực vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc bởi "an cư" mới "lạc nghiệp".

Ngọc Nguyên

Khu di tích Kim Liên

 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi