Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc chuẩn bị tốt nhất các hoạt động phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
Ngày đăng: 10:16 02/02/2021

Đại dịch Covid-19 thời gian vừa qua đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, hoạt động xã hội của người dân do vậy, việc chuẩn bị chu đáo mọi mặt để phục vụ du khách vui xuân đón Tết Tân Sửu 2021 được an bình, vui tươi, ấm áp là một trong những nhiệm vụ quan trọng tại đơn vị.

Các hoạt động được trú trọng về mặt nội dung và hình thức đảm bảo sự vui tươi, phấn khởi, trang trọng, mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó chú trọng công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm và các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị

Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc