Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc tiếp nhận xe điện phục vụ khách tham quan
Ngày đăng: 10:07 24/01/2021
Lượt xem: 706

Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2020, tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp tổ chức lễ tiếp nhận 02 xe điện do Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Đồng Tháp trao tặng. Tham dự lễ tiếp nhận có ông Nguyễn Ngọc Thương, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp cùng các đơn vị liên quan.

 
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phưởng – Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Đồng Tháp đã trao tặng cho Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc 02 chiếc xe điện để phục vụ khách tham quan tại Khu di tích. Thay mặt cho Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, ông Nguyễn Ngọc Thương – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm đặc biệt đến Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Đồng Tháp.
 

Ông Nguyễn Văn Phưởng – Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Chi nhánh Đồng Tháp trao tặng cho Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc 02 chiếc xe điện

 
Hơn ba mươi năm xây dựng hình thành và phát triển, hiện nay với diện tích trên 9 hec-ta, Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đã trở thành một di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng, một trong những khu, điểm du lịch tiêu biểu của Tỉnh và là một “Địa chỉ đỏ” để học sinh, sinh viên và tổ chức Đoàn thể tổ chức sinh hoạt về nguồn góp phần bảo tồn, phát huy truyền thồng cách mạng của dân tộc.
 
Từ nhiều năm qua, Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ bảo tồn và phát huy các giá trị lịch sử văn hóa của di tích, góp phần phục vụ người dân Đồng Tháp nói riêng và nhân dân cả nước nói chung đến viếng, tham quan và nghiên cứu, học tập, tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp, cuộc đời hoạt động của cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc, nơi đây hằng năm đón tiếp trên 300 ngàn lượt du khách đến viếng, tham quan.
 
Khu di tích đã luôn được sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng tất cả quý cơ quan gần xa để khu di tích Nguyễn Sinh Sắc xứng danh là di tích lịch sử văn hóa quốc gia.
 
Thực hiện công tác xã hội hóa trong hoạt động du lịch, bên cạnh sự quan tâm tạo điều kiện tốt nhất của lãnh đạo Tỉnh, Khu di tích còn được sự phối hợp, hỗ trợ về vật chất, tinh thần của các tổ chức, cá nhân trong công tác bảo tồn, phát huy giá trị di tích. Việc trao tặng 02 chiếc xe điện của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Đồng tháp đã góp phần phục vụ tốt hơn nữa cho du khách đến tham quan nơi đây.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Thương đã chỉ đạo Ban Quản lý Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc gìn giữ và phát huy hiệu quả xe điện phục vụ khách tham quan, đặc biệt là phục vụ người khuyết tật, người lớn tuổi, hội cựu chiến binh và trẻ em….

Ông Nguyễn Ngọc Thương - Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp phát biểu chỉ đaọ

 
Sau buổi lễ, đại diện lãnh đạo Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Đồng Tháp cùng các đại biểu đã được thuyết minh của Khu di tích đưa đi tham quan bằng 02 chiếc xe điện này.
 

 

 

 

Huỳnh Như

Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi