Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Lễ rước và dâng hoa Sen lên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Lễ hội làng Dương Nỗ
Ngày đăng: 04:16 17/05/2023
Lượt xem: 295

Sáng ngày 17/5, đã diễn ra Lễ rước và dâng hoa Sen lên Chủ tịch Hồ Chí Minh, một trong những hoạt động chính của Lễ hội làng Dương Nỗ với chủ đề “Dương Nỗ - Hành trình tháng Năm”.

 
Tham dự Lễ rước và dâng hoa Sen lên Chủ tịch Hồ Chí Minh có các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố Huế, Sở Văn hoá và Thể thao; các sở ban ngành, quý thầy cô giáo và các em học sinh; các đơn vị tham gia phối hợp tổ chức: Ủy ban nhân dân xã Phú Dương, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Huế; Hội đồng Thất tộc làng Dương Nỗ; các cơ quan báo chí đến dự và đưa tin.  
 

 
Hành trình của đoàn rước xuất phát từ Đình làng Dương Nỗ đến Nhà lưu niệm Bác Hồ - hai di tích Quốc gia đặc biệt quan trọng trong cụm di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 

 

 

 
Đoàn rước đi đầu là lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc; dàn nhạc lễ; kiệu rước chân dung Bác Hồ của Nhân dân làng Dương Nỗ; các kiệu hoa Sen của Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Huế, trường THPT Phan Đăng Lưu, trường THCS Phú Dương. Trong tiếng kèn đồng rộn ràng, đoàn rước đi dọc con đường làng bên bờ sông Phổ Lợi và kết thúc hành trình với Lễ dâng hương, dâng hoa Sen lên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại không gian tưởng niệm.

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi