Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Lễ tiếp nhận hệ thống thiết bị và giải pháp công nghệ số ứng dụng tại Khu mộ bà Hoàng Thị Loan
Ngày đăng: 07:50 17/01/2023
Lượt xem: 819

Ngày 16 tháng 1 năm 2023, Khu di tích Kim Liên tổ chức lễ tiếp nhận hệ thống thiết bị và giải pháp công nghệ số ứng dụng tại Khu mộ Bà Hoàng Thị Loan- Thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh trị giá một tỷ đồng do Công ty TNHH Truyền Thông Tùng Việt trao tặng.

 

Ông Phan Quang Vinh đã bày tỏ niềm vinh dự khi đươc trao tặng món quà cho Khu di tích Kim Liên

 
Dự lễ tiếp nhận có ông Trần Minh Ngọc - Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; ông Phan Quang Vinh, Giám đốc công ty TNHH Truyền thông Tùng Việt; ông Nguyễn Bảo Tuấn – Giám đốc Khu di tích Kim Liên; ông Hà Văn Vinh - Phó giám đốc Khu di tích Kim Liên cùng lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể Khu di tích Kim Liên, phóng viên đài Truyền hình Nghệ An.
 

Giám đốc Khu di tích Kim Liên trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của quý công ty

 

Hướng dẫn sử dụng công nghệ mới

 
          Tại buổi lễ, ông Phan Quang Vinh đã bày tỏ niềm vinh dự khi đươc trao tặng món quà “hệ thống thiết bị và giải pháp công nghệ số ứng dụng tại Khu mộ Bà Hoàng Thị Loan- Thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh” cho Khu di tích Kim Liên, nơi lưu giữ những kỷ vật vô giá về quê hương, gia đình, thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 2 lần Người về thăm quê. Hệ thống này bao gồm: 01 Màn hình cảm ứng 32inch và thiết kế lập trình giới thiệu về Khu mộ Bà Hoàng Thị Loan, 01 hệ thống trình chiếu thông tin bằng nút bấm và lập trình nội dung giới thiệu về Bà- Gia đình, Cảm biến âm thanh tự động phát tại chân dung Bà, Lập trình tham quan Khu mộ Bà Hoàng Thị Loan qua công nghệ VR 360, Công nghệ AR thực tế tăng cường. Với hy vọng sẽ góp một phần nhỏ vào việctăng cường sự hiểu biết của đồng bào du khách về lịch sử, về  thân mẫu kính yêu của Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng gia đình của Người, mang lại cho du khách những trải nghiệm mới mẻ, dễ dàng và thú vị, đáp ứng nhu cầu về tri thức, học tập, thưởng ngoạn và nâng cao đời sống văn hóa của các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh.
          Đón nhận những tình cảm của Công ty TNHH Truyền thông Tùng Việt, Giám đốc Khu di tích Kim Liên trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của quý công ty. Món quà rất ý nghĩa và thiết thực đối với Khu di tích Kim Liên.  Bởi điểm tham quan phần mộ Bà Hoàng Thị Loan nằm ở vị trí cao trên núi, rất nhiều du khách mong muốn được lên thăm nhưng vì lý do sức khỏe đặc biệt là những người già, thương bệnh binh và người khuyết tật, họ không thể lên thăm viếng được. Những công nghệ hiện đại này, giúp cho du khách được trải nghiệm những cảm giác mãn nhạn, thú vị như tận mắt tham quan phần mộ và một số kỷ vật về quê hương và gia đình chủ tịch Hồ Chí Minh. Món quà này cũng góp phần tạo một thiết chế văn hóa - giáo dục đa năng, tổng hợp, hiện đại, độc đáo, đáp ứng nhu cầu về tri thức, học tập, thưởng ngoạn và nâng cao đời sống văn hóa của các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh. Đây cũng một bước tiến quan trọng để Khu di tích Kim Liên vừa làm tốt công tác bảo tồn di sản, vừa đem lại những thay đổi tích cực trong việc quảng bá di sản về Chủ tịch Hồ Chí Minh đến với công chúng.

Phan Quý

Khu di tích Kim Liên

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi