Người mẹ đặc biệt giữa tâm dịch khốc liệt
Ngày đăng: 09:11 30/06/2022

PGS.TS Phạm Thị Dung - Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm, Trường Đại học Y dược Thái Bình là người được hàng trăm sinh viên gọi thân thương là mẹ.

Ảnh: PGS.TS Phạm Thị Dung tại khu thu dung F0 ở Trường THPT Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Những ngày dịch Covid -19 diễn biến phức tạp tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều sinh viên đã nhắn tin năn nỉ cô Dung cho cùng tham gia lên đường chống dịch. Theo tiếng gọi của trái tim, cô đã cùng 250 tình nguyện viên lên đường vào Nam sau khoảng thời gian ngắn ngủi trở về từ tâm dịch Bắc Giang. Tại thành phố Hồ Chí Minh, cô Dung là Trưởng đoàn công tác số 2 của Trường Đại học Y dược Thái Bình gồm 150 thành viên, hỗ trợ huyện Nhà Bè lấy mẫu xét nghiệm, chăm sóc F0 tại khu cách ly Trường THPT Phước Kiển, với gần 400 F0, trong đó có gần 100 em nhỏ.
PGS.TS Phạm Thị Dung chia sẻ trong niềm xúc động: “Tôi thật sự cảm ơn những tình cảm của các bạn sinh viên dành cho mình”.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình