Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc
Ngày đăng: 10:00 20/01/2021
Lượt xem: 768

Trong chuyến công tác tại tỉnh Đồng Tháp, sáng ngày 19/1, Đoàn công tác do đồng chí Trương Mỹ Hoa Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính làm trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Tiếp đón và cùng dự lễ dâng hương có Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quốc Phong, Phó Chủ tịch Tỉnh Đoàn Tấn Bửu và đ/c Võ Hồng Nhân, Nguyên uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Phó Trưởng ban tư tưởng Văn hoá Trưng ương, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp cùng các đồng chí Sở- Ban- Ngành có liên quan.
 

Đồng chí Trương Mỹ Hoa, Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính  dâng hương tưởng niệm cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

 
Sau buổi lễ dâng hương, Đoàn công tác và Trường TH, THCS, THPT Phan Chu Trinh tổ chức ủng hộ quỹ khuyến học Nguyễn Sắc tại Đền thờ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sinh. Đây cũng là một trong những hoạt động trong kế hoạch tặng quà Tết cho hộ nghèo và hỗ trợ học sinh khó khăn tại tỉnh Đồng Tháp của Quỹ học bổng Vừ A Dính.
 

Chủ tịch quỹ học bổng Vừ A Dính Trương Mỹ Hoa ủng hộ quỹ khuyến học Nguyễn Sinh Sắc

 
Được biết, sau khi viếng và làm việc tại Khu di Nguyễn Sinh Sắc, Đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho người nghèo, khó khăn tại Ủy ban nhân dân xã Bình Thạnh, thành phố Hồng Ngự./.
 
Một số hình ảnh Đoàn công tác viếng và làm việc tại Khu di tích
 

 

 

 

Theo Di tích Nguyễn Sinh Sắc

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi