Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

“Nụ cười buổi sáng”
Ngày đăng: 10:58 27/06/2022
Lượt xem: 45

Với mục đích mang đến niềm vui, sự yêu thương, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Nụ cười buổi sáng” của chị em phụ nữ thôn Lập Thuận , xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đã được triển khai và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân trong và ngoài xã. 

 

Ảnh: Các thành viên chương trình “Nụ cười buổi sáng” đang chế biến đồ ăn tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn. 

 
Hàng tháng, vào ngày rằm và mùng 1, bếp lửa của “Nụ cười buổi sáng” lại được thắp lên, mang đến nụ cười cho những người già neo đơn, trẻ em khuyết tật, những người có hoàn cảnh khó khăn ở các thôn của xã Đại Hồng. Lần đầu tiên, các chị chỉ nấu được 60 suất mỳ chay để tặng bà con. Từ năm 2021 đến nay, mỗi tháng, chương trình “Nụ cười buổi sáng” làm 500 suất tặng bà con nhân dân. Việc làm ý nghĩa của chị em phụ nữ thôn Lập Thuận đã được nhiều người ủng hộ, đóng góp. Có những người không quen biết, chỉ thấy việc làm đó trên facebook cũng tự nguyện xin hỗ trợ. Từ khi triển khai đến nay, chương trình đã nhận được hơn 65 triệu đồng ủng hộ từ các mạnh thường quân. Ngoài ra, bà con nhân dân trên địa bàn xã cũng thường xuyên ủng hộ đậu khuôn, rau, củ, quả… 
Chia sẻ về việc làm của mình, các thành viên tham gia đều cho biết đó là việc làm bình thường, với hy vọng mang lại nụ cười ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời cũng là dịp để nhân lên sự yêu thương, gắn bó của tình làng nghĩa xóm.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi