Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

“Ông cứu hộ đầu bạc”
Ngày đăng: 10:54 25/06/2022
Lượt xem: 40

Ông Nguyễn Ngọc Tuy sinh năm 1950, Hội Chữ thập đỏ xã Tuấn Việt, huyện Kim Thành, Hải Dương luôn gương mẫu trong mọi việc. Ông chủ động phối hợp với các đoàn thể thăm và tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; phối hợp dạy nghề cho người khuyết tật... Ông thành lập Công Ty TNHH Tuy Hưng, giúp cho 25 lao động khuyết tật thường xuyên có việc làm ổn định, vươn lên trong cuộc sống. 

Ảnh: Ông Nguyễn Ngọc Tuy, tình nguyện viên Đội sơ cấp cứu chữ thập đỏ.

 
Bên cạnh đó, do sinh sống ngay cạnh Quốc lộ 5A, sau khi chứng kiến và giúp đỡ nhiều vụ tai nạn thương tâm, ông tham gia thành lập trạm, điểm sơ cấp cứu Chữ thập đỏ và trở thành tình nguyện viên tích cực được nhiều người dân biết đến với tên gọi “ông cứu hộ đầu bạc”.
Với những việc làm nhân đạo, nhiều năm liền, ông Tuy được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng bằng khen, kỷ niệm chương vì sự nghiệp nhân đạo cùng nhiều giấy khen, bằng khen của các cấp, các ngành.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi