Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Tham quan bảo tàng Louvre miễn phí trong Covid-19
Ngày đăng: 03:06 24/04/2020
Lượt xem: 1.684

PHÁP - Tour tham quan online cho phép du khách chiêm ngưỡng những kiệt tác của Leonardo da Vinci, Donatello hay Michelangelo qua màn ảnh nhỏ.

 

Để tham quan bảo tàng online, du khách có thể truy cập website chính thức của bảo tàng hoặc tìm kiếm với từ khoá "Visite virtuelle - Petite Galerie - Louvre". 

 
Do ảnh hưởng của Covid-19, Bảo tàng Louvre phải đóng cửa từ đầu tháng 3. Tuy nhiên, bảo tàng lớn nhất thế giới này vẫn mở cửa trên mạng, với bốn tour online. 
 
Theo đó, du khách có thể tìm hiểu về những món đồ tạo tác từ thời Pharaon trong triển lãm Cổ vật Ai Cập, ngắm nhìn trần nhà cao vút với những bức vẽ nổi tiếng qua bộ sưu tập Gallerie d’Apollon, xem tàn tích về hào nước trong chính bảo tàng Louvre - nơi hoàng đế Philippe Auguste xây dựng vào năm 1190 để bảo vệ Paris khỏi những cuộc tấn công của kẻ thù từ phía sông Seine.
 
Nếu yêu thích hội họa, triển lãm "The Advent of the Artist" sẽ cho bạn cơ hội ngắm nhìn 40 bức tranh thời Phục hưng của Delacroix, Rembrandt hay Tintoretto; thậm chí ngồi đối diện với Mona Lisa qua triển lãm thực tế ảo "Mona Lisa Beyond the Glass" trên ứng dụng VR - Mona Lisa. Không chỉ triển lãm online, bảo tàng còn công chiếu hàng loạt buổi hòa nhạc từng được biểu diễn tại đây trên kênh YouTube chính thức.
 
Bên cạnh bảo tàng tại Paris, Louvre Abu Dhabi cũng ra mắt ứng dụng miễn phí trên Appstore và Google Play cho phép khách tham quan nghe 150 video thuyết minh bằng 7 thứ tiếng về những buổi triển lãm và câu chuyện văn hóa.

An An

Vnexpress

 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi