Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

40 suất quà của Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An
Ngày đăng: 10:14 31/08/2019
Lượt xem: 5.405

Trong nhiều năm qua, chương trình từ thiện cho trẻ em, gia đình thuộc diện nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh đã góp phần mang niềm vui và hơi ấm đến với nhiều gia đình ở các vùng miền trong cả nước. Năm nay, chương trình từ thiện được Bảo tàng đưa đến xã Phúc Sơn (huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) - một xã biên giới tiếp giáp với nước bạn Lào, có 11% tỷ lệ hộ đói nghèo. Toàn xã có 4 trường học với 11 điểm trường gồm 1665 em học sinh, chủ yếu là con em hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong mỗi suất quà, Bảo tàng đã tặng các em những cuốn sách, tặng phẩm ý nghĩa về Chủ tịch Hồ Chí Minh, bánh kẹo và số tiền 500.000 đồng.
Với hoạt động từ thiện đầy tính nhân văn này, Bảo tàng Hồ Chí Minh hi vọng có thể chung tay góp sức cùng cộng đồng, mang đến cho các em sự động viên về mặt tinh thần trước thềm năm học mới 2019-2020. 
Tại buổi Lễ tặng quà có sự tham dự của đồng chí Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng, Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn, đồng chí Đoàn Văn Thanh Huy, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Anh Sơn cùng nhiều đồng chí lãnh đạo, các thầy cô, các vị phụ huynh và các em học sinh trong diện được tặng quà.
Một số hình ảnh được ghi lại trong chuyến đi từ thiện:
 

Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh phát biểu tại Lễ tặng quà cho trẻ em nghèo khó khăn

 

Các đại biểu, giáo viên, phụ huynh, học sinh tại buổi Lễ tặng quà

 

Các em học sinh nhận quà từ Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 
 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi