Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Hình ảnh người phụ nữ Xô viết qua cuộc triển lãm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (P.2)
Ngày đăng 17/01/2020
2.864 lượt xem

Theo truyền thống, các bảo tàng ở Việt Nam và Liên Xô (trước đây) cũng như ở Nga hiện nay rất chú trọng đến việc nghiên cứu và thể hiện vai trò, vị trí của phụ nữ trong lịch sử của dân tộc, xã hội và nhà nước. Hiện nay, chủ đề này vẫn là một trong những vấn đề mang tính thời sự trên toàn thế giới.

Chi tiết
Hình ảnh người phụ nữ Xô viết qua cuộc triển lãm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày đăng 17/01/2020
2.445 lượt xem

Theo truyền thống, các bảo tàng ở Việt Nam và Liên Xô (trước đây) cũng như ở Nga hiện nay rất chú trọng đến việc nghiên cứu và thể hiện vai trò, vị trí của phụ nữ trong lịch sử của dân tộc, xã hội và nhà nước. Hiện nay, chủ đề này vẫn là một trong những vấn đề mang tính thời sự trên toàn thế giới.​

Chi tiết
Những khoảnh khắc quý giá về vị tướng huyền thoại Võ Nguyên Giáp
Ngày đăng 20/12/2019
5.454 lượt xem

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là nhà chính trị, quân sự lỗi lạc, văn võ song toàn, người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tháng 6 năm 1940, lần đầu tiên Đại tướng Võ Nguyên Giáp được gặp Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Thúy Hồ, Côn Minh, Trung Quốc. Kể từ đó, Đại tướng luôn luôn có vinh dự được sống và chiến đấu bên cạnh Người.

Chi tiết
Giới thiệu sưu tập hiện vật tặng phẩm pha lê của Tiệp Khắc biếu Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng 10/01/2019
7.659 lượt xem

Đến thăm gian trưng bày của Bảo tàng Hồ Chí Minh tại Tổ hợp hình tượng “Việt Nam chiến đấu và chiến thắng 1954-1975” của chủ đề thứ tám: “Mãi mãi đi theo con đường của Chủ tịch Hồ Chí Minh” trưng bày những tặng phẩm của nhân dân trong nước và thế giới dành cho Người, có 1 sưu tập đặc đó là sưu tập hiện vật pha lê của Tiệp Khắc gồm có : 1 lọ hoa và 1 bình đựng rượu kèm 12 chén .

Chi tiết
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi