Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Làm việc cẩn trọng và tỉ mỉ
Ngày đăng 15/05/2024
18 lượt xem

Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại của Ðảng ta và Nhân dân ta. Người đã để lại cho chúng ta những bài học lớn về rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức và phong cách. Trong những đức tính đó, tác phong làm việc khoa học, cẩn trọng và tỉ mỉ của Người là một bài học quý báu cho mỗi chúng ta học tập và noi theo. Xin mời quý vị và các bạn lắng nghe câu chuyện “Làm việc cẩn trọng và tỉ mỉ”.

Chi tiết
Câu chuyện "Nướng sắn"
Ngày đăng 01/05/2024
49 lượt xem

🔥 Kính thưa quý vị, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là tấm gương sáng ngời, chăm lo xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Người khẳng định: “Đồng bào các dân tộc, không phân biệt lớn, nhỏ, phải yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, phải đoàn kết chặt chẽ như anh em một nhà”. Để hiểu rõ hơn tình cảm đặc biệt của Chủ tịch Hồ Chí Minh với đồng bào dân tộc thiểu số, và tình cảm của đồng bào dân tộc thiểu số đối với Người, xin mời quý vị cùng lắng nghe câu chuyện “Nướng sắn”.

Chi tiết
Quà Bác tặng Miền Nam
Ngày đăng 15/04/2024
58 lượt xem

❤️ Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành tình cảm đặc biệt cho đồng bào miền Nam. Bác từng nhiều lần nói rằng: “Miền Nam yêu quý luôn ở trong trái tim tôi ”. Đồng bào miền Nam cũng luôn dành những tình cảm yêu quý nhất, kính trọng nhất đối với Người như những câu thơ đầy xúc động của nhà thơ Tố Hữu: “Bác nhớ miền Nam, nỗi nhớ nhà Miền Nam mong Bác, nỗi mong cha” ❤️ Để hiểu rõ tình cảm thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với đồng bào miền Nam, kính mời quý vị lắng nghe câu chuyện: “Quà Bác tặng miền Nam”.

Chi tiết
Nước nóng, nước nguội
Ngày đăng 01/04/2024
154 lượt xem

Chủ tịch Hồ Chí Minh từng khẳng định: “Mỗi con người đều có thiện và ác ở trong lòng. Ta phải biết làm cho phần tốt ở trong mỗi con người nảy nở như hoa mùa xuân và phần xấu bị mất dần đi, đó là thái độ của người cách mạng”. Vì vậy, Người luôn quan tâm, chăm lo giáo dục đạo đức cách mạng và tác phong làm việc cho mỗi cán bộ, chiến sĩ. Câu chuyện “Nước nóng nước nguội’ là minh chứng rõ nét.

Chi tiết
Phụ nữ Nhà máy Dệt 8/3 đón Bác về thăm
Ngày đăng 01/03/2024
105 lượt xem

🌼 Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Nhà máy Dệt 8-3 ra đời là thành quả đổi bằng mồ hôi, xương máu của bao chiến sĩ, đồng bào đã ngã xuống trong sự nghiệp đấu tranh vì độc lập, tự do, lại được mang tên Ngày Quốc tế Phụ nữ, vì vậy mỗi cán bộ, công nhân, viên chức nhà máy phải làm việc hết sức mình để xứng với niềm vinh dự và trách nhiệm lớn lao đó". 🌼 Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, xin kính mời quý vị cùng ôn lại kỷ niệm ngày Bác Hồ đến thăm Nhà máy Dệt 8/3 năm 1965.

Chi tiết
Chủ tịch Hồ Chí Minh với hộp mật ong
Ngày đăng 01/12/2023
240 lượt xem

❤️Chủ tịch Hồ Chí Minh- vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, Người đã cống hiến trọn đời mình cho độc lập dân tộc, tự do, hạnh phúc của nhân dân. Sinh thời, Người luôn sống giản dị, gần gũi, luôn chia sẻ và yêu thương tất cả mọi người. Mỗi cử chỉ, hành động của Người đều thể hiện sự quan tâm của Người từ những điều tưởng như đơn giản nhất. Câu chuyện: "Chủ tịch Hồ Chí Minh với hộp mật ong" là một minh chứng cho điều đó. Kính mời quý vị cùng lắng nghe.

Chi tiết
Thầy giáo Thành ở Trường Dục Thanh
Ngày đăng 15/11/2023
220 lượt xem

📖 Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ của dân tộc Việt Nam, Người đã để lại cho dân tộc ta những giá trị tư tưởng to lớn, có ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều ngành, nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành Giáo dục. Thời thanh niên, Người từng là thầy giáo trực tiếp truyền thụ tri thức cho học trò. Nhân dịp kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 2️⃣0️⃣❤️1️⃣1️⃣, chúng ta cùng tri ân công ơn to lớn của người thầy giáo, nay đã trở thành lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam qua câu chuyện: THẦY GIÁO THÀNH Ở TRƯỜNG DỤC THANH

Chi tiết
Ngăn nắp và trật tự
Ngày đăng 01/11/2023
334 lượt xem

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị lãnh tụ vĩ đại và kính yêu của nhân dân Việt Nam, không chỉ là tấm gương về lòng trung thực, tinh thần hi sinh quên mình, cống hiến cho Tổ quốc, Nhân dân mà Người còn là biểu tượng đạo đức cách mạng trong sáng, mẫu mực, nếp sống giản dị. Dù trong bất cứ hoàn cảnh, không gian, thời gian nào, Người luôn giữ tác phong ngăn nắp, trật tự, gọn gàng. Mỗi lời dạy, cử chỉ, hành động của Người trong nếp sinh hoạt, ứng xử hàng ngày, cũng như trong công việc luôn là những bài học quý để mỗi cán bộ, đảng viên chúng ta soi vào và học tập. Hôm nay, Bảo tàng Hồ Chí Minh - Ho Chi Minh Museum xin trân trọng giới thiệu đến quý thính giả câu chuyện "Ngăn nắp và trật tự"

Chi tiết
Nữ phóng viên báo Phụ nữ Việt Nam chụp ảnh Bác Hồ
Ngày đăng 15/10/2023
158 lượt xem

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã dành​ trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp và giải phóng con người, trong đó giải phóng phụ nữ, thực hiện quyền bình đẳng của phụ nữ là một bộ phận quan trọng của sự nghiệp giải phóng đó.

Chi tiết
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi