Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Phong trào Cánh tả Thống nhất, Cộng hòa Dominicana thăm và làm việc với Bảo tàng Hồ Chí Minh.
11/06/2024
70 Lượt xem

Sáng 11/6, tại Hà Nội, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng phong trào Cánh tả Thống nhất (MIU), Cộng hòa Dominicana do Tổng Bí thư Miguel Mejia, Bộ trưởng chính sách hội nhập khu vực Cộng hòa Dominicana làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc với Bảo tàng Hồ Chí Minh. Tiếp đoàn có TS. Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh; TS. Phạm Thị Thanh Mai, Phó Giám đốc cùng một số viên chức quản lý các phòng thuộc Bảo tàng.

Cầu truyền hình chương trình nghệ thuật đặc biệt “Làng Sen nuôi chí lớn”
09/05/2024
60 Lượt xem

Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), tối 8/5, tại làng Hoàng Trù (xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An) và Trường trung học phổ thông chuyên Quốc học Huế (thành phố Huế, Thừa Thiên Huế) đã tổ chức cầu truyền hình chương trình nghệ thuật đặc biệt “Làng Sen nuôi chí lớn” tái hiện những năm tháng ấu thơ, thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Công đoàn khối Di sản - Văn hóa với hoạt động thiện nguyện “Trao gửi yêu thương”
08/06/2024
70 Lượt xem

​Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi Thi đua Ái Quốc (11/6/1948 – 11/6/2024) và hướng tới kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929-28/07/2024). Từ ngày 7 đến ngày 8 tháng 6 năm 2024, Đoàn đại biểu Công đoàn khối Di sản - Văn hoá cơ sở phối hợp với Công đoàn khối Điện ảnh và Công đoàn khối Doanh nghiệp thuộc Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức chương trình trao đổi kinh nghiệm công đoàn và hoạt động thiện nguyện “Trao gửi yêu thương”, tặng quà cho Trung tâm bảo vệ trẻ em khuyết tật và các đoàn viên công đoàn đang công tác trong Ngành Văn hóa, Thể thao có hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An.