Tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tác clip tuyên truyền, quảng bá “Di sản Hồ Chí Minh ở Huế - Sống mãi với thời gian”
25/11/2021
20 Lượt xem

​Thiết thực kỷ niệm Ngày di sản Văn hóa Việt Nam 23/11; chào mừng Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt Hệ thống di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Thừa Thiên Huế; Hội nghị Văn hóa toàn quốc diễn ra tại Thủ đô Hà Nội; Ngày 24/11/2021, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tác clip tuyên truyền, quảng bá “Di sản Hồ Chí Minh ở Huế - Sống mãi với thời gian”.

Ra sức xây dựng, giữ gìn và phát huy giá trị đặc sắc của nền văn hóa Việt Namtiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc
25/11/2021
11 Lượt xem

áng 24/11/2021, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng theo hình thức trực tuyến. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Trang thông tin điện tử Bảo tàng Hồ Chí Minh trân trọng giới thiệu toàn văn Bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Ra sức xây dựng, giữ gìn và phát huy những giá trị đặc sắc của nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc”: