Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Thăm nơi thành lập Đảng cộng sản Việt Nam năm 1930
Ngày đăng 30/01/2022
2.696 lượt xem

Mùa xuân năm 1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời. Đây là sự kiện có ý nghĩa lịch sử vô cùng quan trọng, mở ra trang sử mới của dân tộc Việt Nam. Mọi người Việt Nam đều biết Đảng được thành lập ở Hồng Kông, song tại địa chỉ cụ thể nào, nhiều năm chưa rõ.

Chi tiết
Di tích trụ sở Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên tại Quảng Châu, Trung Quốc
Ngày đăng 22/10/2019
8.780 lượt xem

Di tích lưu niệm Trụ sở Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên – nơi huấn luyện những cán bộ đầu tiên cho cách mạng Việt Nam, công trình được tu bổ và khánh thành vào ngày 30 tháng 4 năm 2002 nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chi tiết
Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh và những năm tháng ở Vladivostok, Liên bang Nga
Ngày đăng 11/10/2019
6.422 lượt xem

Đất nước Liên Xô trước kia và Liên bang Nga ngày nay có sự gắn kết đặc biệt với Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh. Người đã sống, học tập, làm việc tại đây trong suốt một thời gian dài. Sự gắn bó cả về thời gian, công việc, đã tạo nên tình cảm thân thiết giữa Chủ tịch Hồ Chí Minh với những nhà lãnh đạo và nhân dân Liên Xô. Trong quãng thời gian này, Người đã đến nhiều nơi trên đất nước của Lênin, sống và làm việc ở nhiều thành phố. Đến nơi đâu Người cũng để lại những tình cảm tốt đẹp với người dân. Trong đó, không thể không nhắc tới thành phố Vladivostok.

Chi tiết
Bảo tàng Bản Đông Hồ Chí Minh, xã Pamakab, tỉnh Phichit, Thái Lan
Ngày đăng 02/07/2019
3.423 lượt xem

Bảo tàng Bản Đông Hồ Chí Minh, cùng với Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, nằm trong khuôn viên Trung tâm hữu nghị Thái Lan - Việt Nam ở xã Pamakab, tỉnh Phichit, Thái Lan (rộng 6.400m2), được khởi công xây dựng từ tháng 12/2013, khánh thành vào năm 2018. Bảo tàng gồm hai tầng trưng bày, đây là công trình minh chứng cho mối quan hệ tốt đẹp và là cơ sở cho việc tăng cường tình đoàn kết, hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Thái Lan.

Chi tiết
Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại làng Nachok (Bản Mạy), tỉnh Nakhon Phanom, Thái Lan
Ngày đăng 02/07/2019
4.553 lượt xem

Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại làng Nachok (Bản Mạy), tỉnh Nakhon Phanom là khu di tích lịch sử về Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Thái Lan, được khánh thành đúng vào dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Người (19/05/2016). Nơi đây được coi như một biểu tượng của sự hợp tác giữa hai quốc gia Việt Nam - Thái Lan.

Chi tiết
Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Xiềng Vang, xã Xiềng Mương, huyện Noỏng Bốc, tỉnh Khăm Muộn, Lào
Ngày đăng 21/03/2018
4.474 lượt xem

Khánh thành và đưa vào sử dụng từ năm 2012, Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Xiềng Vang, xã Xiềng Mương, huyện Noỏng Bốc, tỉnh Khăm Muộn là biểu tượng của tình đoàn kết đặc biệt thủy chung Việt-Lào mà Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Cayxỏn Phôm-vi-hản đã dày công vun đắp.

Chi tiết
Khu tưởng niệm Bác Hồ tại thành phố Cà Mau
Ngày đăng 24/02/2018
5.704 lượt xem

Công trình không chỉ thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” mà còn là nơi để những người con của quê hương cực Nam của Tổ quốc đến viếng và thể hiện lòng kính yêu vô hạn đối với vị cha già của dân tộc.

Chi tiết
Công trình Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành tại Bình Định
Ngày đăng 24/02/2018
15.321 lượt xem

Không chỉ là nơi diễn ra bước ngoặt lớn trong cuộc đời Nguyễn Tất Thành, mảnh đất Bình Khê, Bình Định cũng là nơi chứng kiến cha con cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc sống những ngày sum họp đẹp đẽ cuối cùng và diễn ra cuộc chia tay lịch sử của hai cha con để rồi Nguyễn Tất Thành bước vào cuộc hành trình vạn dặm tìm đường cứu dân, cứu nước và không bao giờ được gặp lại người cha thân yêu của mình nữa.

Chi tiết
Quảng trường Hồ Chí Minh ở Thủ đô Matxcơva
Ngày đăng 24/02/2018
12.244 lượt xem

Bất cứ ai đến đây đều bị cuốn hút và có ấn tượng sâu sắc bởi bức phù điêu Chủ tịch Hồ Chí Minh, dưới là câu nói nổi tiếng của Người bằng Tiếng Nga: "KHÔNG CÓ GÌ QUÝ HƠN ĐỘC LẬP TỰ DO".

Chi tiết
Khu tưởng niệm Bác Hồ ở Thái-lan
Ngày đăng 24/02/2018
6.960 lượt xem

Nhằm tăng cường sự hiểu biết giữa nhân dân hai nước Thái-lan và Việt Nam, hơn 10 năm trước, chính quyền các cấp của Thái-lan đã quyết định và tạo điều kiện cho việc xây dựng khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại chính nơi Người đã ở và hoạt động, làm nơi nghiên cứu, học tập về đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ, góp phần tăng cường sự hiểu biết và mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước

Chi tiết
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi