Những tấm gương bình dị mà cao quý năm 2023
Đơn vị trong sạch, vững mạnh
Ngày đăng 25/09/2023
171 lượt xem

​Học tập và làm theo Bác, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Bạc Liêu đã tham mưu Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đề xuất Tỉnh ủy, UBND tỉnh ban hành nhiều chủ trương, giải pháp quan trọng, có ý nghĩa chiến lược, chỉ đạo hiệu quả công tác bảo vệ An ninh trật tự và xây dựng lượng Công an Bạc Liêu trong sạch, vững mạnh.

Bản lĩnh của một trinh sát phòng, chống ma túy
Ngày đăng 24/09/2023
179 lượt xem

​Thấm nhuần Sáu điều Bác Hồ dạy, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng của người chiến sĩ Công an Nhân dân – Thiếu tá Đặng Quốc Quý là tấm gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác.

Học đi đôi với làm theo
Ngày đăng 23/09/2023
137 lượt xem

​Với phương châm “học đi đôi với làm theo”, Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Công an tỉnh Hải Dương luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo sức lan tỏa sâu rộng việc học và làm theo gương Bác.

Lữ đoàn 189 - Lá cờ đầu trong phong trào thi đua quyết thắng
Ngày đăng 22/09/2023
151 lượt xem

Quán triệt sâu sắc Nghị quyết, Chỉ thị của các cấp ủy đảng, các phong trào thi đua, cuộc vận động của các cấp, các ngành, năm 2022, cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 189 Hải quân luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng huấn luyện, làm chủ vũ khí, trang bị kỹ thuật, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Vì bình yên địa bàn
Ngày đăng 21/09/2023
137 lượt xem

​Một trong những điểm nổi bật của Công an xã Xuân Hải, tỉnh Phú Yên là tinh thần trách nhiệm, vì bình yên địa bàn.

Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022
Ngày đăng 20/09/2023
148 lượt xem

​Thượng úy Vũ Trung Kiên, Trưởng ngành Vũ khí dưới nước, Tàu hộ vệ tên lửa 015 - Trần Hưng Đạo, Lữ đoàn 162, Vùng 4, Quân chủng Hải quân luôn làm tốt công tác tham mưu, đề xuất với Đảng ủy, Chỉ huy tàu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đồn Biên phòng Cam Ranh tiêu biểu trong phong trào thi đua quyết thắng
Ngày đăng 19/09/2023
136 lượt xem

Được giao nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh khu vực biên giới biển Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Đồn Biên phòng Cam Ranh đã chủ động làm tốt công tác tham mưu, đề xuất các cấp, ngành ở địa phương những chủ trương, biện pháp xây dựng, quản lý và bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới biển.

Bám cơ sở xây dựng thế trận lòng dân
Ngày đăng 18/09/2023
110 lượt xem

​ Thiếu tá Bùi Thanh Quang, Trưởng Công an xã Lạc Thịnh, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình là cán bộ năng động, nhiệt huyết.

Đảng bộ hết lòng vì dân
Ngày đăng 17/09/2023
129 lượt xem

​Nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ Quân sự Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh chú trọng xây dựng và đánh giá, tôn vinh các mô hình, tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học và làm theo Bác.

Gương sáng nơi biên cương “Xứ Lạng”
Ngày đăng 16/09/2023
161 lượt xem

Trung tá Đặng Hùng Cường sinh năm 1982, là Phó Bí thư Đảng ủy, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Ba Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham mưu, đề xuất với cấp ủy lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Biên phòng, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện "Mẫu mực, tiêu biểu".