Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Nữ Bí thư xã người dân tộc Hà Nhì gương mẫu, tận tụy với công việc
15/08/2022
5 Lượt xem

Là Bí thư Đảng ủy xã Sín Thầu, nơi có hơn 90% là đồng bào người dân tộc Hà Nhì, đời sống của bà con gặp rất nhiều khó khăn, chị Pờ Mỳ Lế luôn xác định vai trò và trách nhiệm của mình. Chị đã thường xuyên lăn lộn với cơ sở, cùng ăn cùng ở với người dân, nắm bắt tình hình, tâm tư nguyện vọng của bà con, cùng tập thể lãnh đạo chính quyền địa phương và người dân xây dựng quê hương biên giới ngày một phát triển.

Có thể cho người nghèo những thứ ấy
15/08/2022
5 Lượt xem

Trên hành trình ra đi tìm đường cứu nước, Bác Hồ lúc bấy giờ tên là Nguyễn Tất Thành đã rời cảng Le Havre của nước Pháp đi đến nhiều nơi trên thế giới, làm việc trên những con tàu buôn lớn lênh đênh giữa các nước đế quốc châu Âu và các thuộc địa ở châu Phi. Năm 1913, Người quyết định sang Anh, đất nước được ca tụng “Mặt trời không bao giờ lặn” để học tiếng Anh và để tận mắt quan sát quyền lực thống trị của nó.

Nữ Bí thư Chi bộ làm tốt công tác dân vận
14/08/2022
9 Lượt xem

“Làm việc gì có lợi cho dân thì mình cứ làm”, đó là phương châm của đồng chí Nguyễn Thị Thiết - Bí Thư Chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận thôn 10 Yên Thư, xã Yên Phương, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Học sinh Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân tham quan, trải nghiệm, chụp ảnh kỷ yếu tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
24/04/2022
355 Lượt xem

​Sáng ngày 23/4/2022, 50 em học sinh lớp 5A1 trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội đã tham quan, trải nghiệm và chụp ảnh kỷ yếu tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Tham dự có cô Nguyễn Thị Ngọc Diệp, giáo viên chủ nhiệm lớp 5A1 và hơn 10 bậc phụ huynh. Đây là hoạt động do Ban phụ huynh lớp phối hợp cùng giáo viên chủ nhiệm tổ chức nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (19/5/1941-19/5/2022).

Cần định kỳ đổi mới nội dung thuyết minh về Chủ tịch Hồ Chí Minh
12/03/2020
1.623 Lượt xem

Theo nguyên tắc bảo tàng học, cứ định kì 5 đến 10 năm cần đổi mới nội dung và hình thức trưng bày, nhằm phục vụ và thu hút khách tham quan. Mà đã đổi mới hiện vật và giải pháp mỹ thuật thì đương nhiên phải đổi mới nội dung hướng dẫn tham quan. Tuy nhiên, điều tưởng như tất yếu ấy lại không dễ đối với trưng bày di tích và cả đối với trưng bày cố định của Bảo tàng Hồ Chí Minh. Lý do là vì hàng nhiều chục năm, trưng bày bảo tàng và trưng bày di tích không mấy thay đổi. Vậy thì có cần thiết định kì đổi mới thuyết minh về Chủ tịch Hồ Chí Minh hay không?

Bảo tàng Hồ Chí Minh - Nhiệm vụ và vai trò đối với phát triển văn hóa nước nhà
09/07/2021
1.012 Lượt xem

​Bảo tàng Hồ Chí Minh được thành lập năm 1970, cho đến nay trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, nơi đây đã và đang khẳng định vai trò, vị trí của mình trong việc giữ gìn và phát huy những di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại, trở thành một trung tâm nghiên cứu, tuyên truyền và giáo dục về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi