Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Học tập Bác chăm lo Tết cho dân
06/02/2024
13 Lượt xem

Mỗi lần Tết đến, Xuân về, Bác Hồ của chúng ta lại nghĩ đến dân, lo sao cho dân có một mùa xuân ấm no, hạnh phúc. Suy nghĩ, lời nói, việc làm của Bác đã để lại cho chúng ta kho tàng triết lý sống nhân văn đến nay vẫn còn nguyên giá trị. Học tập Bác, Đảng và Nhà nước ta hàng năm đều quan tâm, chăm lo, chỉ đạo, hướng dẫn và triển khai nhiều nhiệm vụ để thực hiện tốt việc chăm lo cho người dân, làm sao để mỗi người dân đều có Tết.

Phụ nữ Nhà máy Dệt 8/3 đón Bác về thăm
01/03/2024
20 Lượt xem

🌼 Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Nhà máy Dệt 8-3 ra đời là thành quả đổi bằng mồ hôi, xương máu của bao chiến sĩ, đồng bào đã ngã xuống trong sự nghiệp đấu tranh vì độc lập, tự do, lại được mang tên Ngày Quốc tế Phụ nữ, vì vậy mỗi cán bộ, công nhân, viên chức nhà máy phải làm việc hết sức mình để xứng với niềm vinh dự và trách nhiệm lớn lao đó". 🌼 Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, xin kính mời quý vị cùng ôn lại kỷ niệm ngày Bác Hồ đến thăm Nhà máy Dệt 8/3 năm 1965.

Đơn vị trong sạch, vững mạnh
25/09/2023
132 Lượt xem

​Học tập và làm theo Bác, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Bạc Liêu đã tham mưu Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đề xuất Tỉnh ủy, UBND tỉnh ban hành nhiều chủ trương, giải pháp quan trọng, có ý nghĩa chiến lược, chỉ đạo hiệu quả công tác bảo vệ An ninh trật tự và xây dựng lượng Công an Bạc Liêu trong sạch, vững mạnh.

“Lời ru từ người mẹ Làng Sen” – Chương trình giáo dục trải nghiệm đặc sắc tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
06/10/2023
79 Lượt xem

​Nhằm đa dạng hóa các hình thức giáo dục, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh; giúp các con hiểu về những giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống của dân tộc, về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong nhiều năm qua phòng Giáo dục, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã xây dựng và triển khai các chương trình giáo dục trải nghiệm như: “Một ngày hoạt động của em tại Bảo tàng Hồ Chí Minh”, “Chủ tịch Hồ Chí Minh với không gian văn hóa xứ Nghệ”, “80 mùa hoa- Đội ta tiến lên”,... tiếp nối thành công của những chương trình trước, chương trình giáo dục trải nghiệm “Lời ru từ người mẹ Làng Sen” được ra mắt, đây là một trong những chương trình vô cùng ấn tượng, độc đáo, bổ ích và ý nghĩa.

Tổng kết về công tác đào tạo và trao giấy chứng nhận cho hướng dẫn viên tình nguyện năm 2022
27/12/2022
1.905 Lượt xem

​Thực hiện kế hoạch số 1780/KH-BTHCM, ngày 01/6/2022 về việc phối hợp với Câu lạc bộ Hanoi Free Private Tourguide điều phối; tuyển chọn, đào tạo hướng dẫn viên tình nguyện năm 2022, sáng ngày 24/12/2022, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Tổng kết và trao chứng nhận cho các hướng dẫn viên tình nguyện tiếng Anh, tiếng Trung của Câu lạc bộ Hanoi Free Private Tourguide.

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi