Bảo tàng Hồ Chí Minh tham gia Giải thể thao năm 2018 do Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức
Ngày đăng: 10:39 24/09/2018
Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2018, tại Trung tâm Thông tin Thể dục Thể thao Cầu Giấy, Hà Nội, Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải thể thao năm 2018, thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Đảng bộ Khối các Cơ quan Trung ương (07/11/1948 - 07/11/2018), chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII.

Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh và Công đoàn các đơn vị tham dự Giải

Dự Lễ khai mạc Giải thể thao và cổ vũ cho các vận động viên có đồng chí Phạm Anh Thiện, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương; đồng chí Nguyễn Giang Tuệ Minh, Phó Chủ tịch Thường trực, Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Phùng Minh Cường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Tuấn Linh, Chủ tịch Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch… cùng gần 500 vận động viên đến từ 49 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn của Bộ.
Giải thể thao của Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm nay gồm ba bộ môn: Bóng bàn, cầu lông và kéo co. Hưởng ứng Giải thi đấu thể thao năm 2018, Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh đã đăng ký thi đấu ở cả ba bộ môn với số lượng 18 vận động viên và đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia cổ vũ.

Vận động viên Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh thi đấu tại Giải
Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, giao lưu học hỏi và nỗ lực hết mình, Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh đã giành được 01 Giải Nhất bộ môn Cầu lông đôi nam, Giải Ba bộ môn Cầu lông đôi nam nữ.

Vận động viên Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh nhận Giải Nhất bộ môn Cầu lông đôi nam

Giải thể thao lần này tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi…đồng thời, tạo mối quan hệ giao lưu, hiểu biết, gần gũi giữa các công đoàn các đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh