Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý của Bảo tàng
Ngày đăng: 05:07 19/07/2023
Lượt xem: 378

Thực hiện Kế hoạch số 20, ngày 20/6/2023 của Ban cán sự Đảng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Chiều 18/7, tại Hà Nội, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý của Bảo tàng.

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm giữa nhiệm k​ỳ đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý của Bảo tàng. Ảnh: BTHCM

 

Tham gia Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Mai Phương, chuyên viên chính, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Về phía Bảo tàng Hồ Chí Minh có đồng chí Vũ Mạnh Hà, Giám đốc, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đảng uỷ, Trưởng phòng, Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn cơ sở và Hội trưởng Hội Cựu chiến binh.
 
Việc lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh lãnh đạo, quản lý nhằm thực hiện chủ trương của Đảng về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; đấu tranh phòng chống tham nhũng tiêu cực, xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ. Đồng thời góp phần đánh giá uy tín và kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao của cán bộ, giúp cán bộ tự soi, tự sửa, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong công tác; là cơ sở quan trọng để cấp uỷ, tổ chức đảng đào tạo, quản lý, giám sát cán bộ.
 
Công tác lấy phiếu tín nhiệm của Bảo tàng Hồ Chí Minh đã được thực hiện dân chủ, công tâm, nghiêm túc, đúng quy định. Kết quả các đồng chí trong Ban Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh đều đạt 100% mức tín nhiệm cao. 
 
Thay mặt các đồng chí trong Ban Giám đốc được lấy phiếu tín nhiệm, đồng chí Vũ Mạnh Hà trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đánh giá cao của các đồng chí tham dự Hội nghị, đồng thời đồng chí Vũ Mạnh Hà cũng hứa sẽ cùng toàn thể Ban Giám đốc và cán bộ, viên chức của Bảo tàng Hồ Chí Minh tiếp tục không ngừng cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi