Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
Ngày đăng: 03:14 30/05/2023
Lượt xem: 650

Sáng ngày 30/5/2023, tại Hà Nội, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 - Lễ Tuyên dương, Khen thưởng năm học 2022-2023”. Chương trình do Đoàn Cơ sở và Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa tăng cường sự gắn kết giữa các cháu thiếu niên, nhi đồng là con, em của cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh phát biểu. Ảnh: BTHCM

 

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh đã chúc mừng các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng: “Trong năm học vừa qua, thiếu niên, nhi đồng là con, em cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh đã phấn đấu chăm ngoan, học giỏi và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Thay mặt Ban lãnh đạo Bảo tàng, tôi xin chúc các cháu luôn phát huy được thành tích tốt để chinh phục những đỉnh cao tri thức, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Chúc các cháu có một mùa hè vui và bổ ích”.

 

Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập. Ảnh: BTHCM 

 

Đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh tặng quà cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1. Ảnh: BTHCM

 

Trong khuôn khổ Chương trình, đại diện lãnh đạo Bảo tàng Hồ Chí Minh đã trao các phần thưởng ý nghĩa, xứng đáng dành cho con em cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng năm qua đã đạt thành tích cao trong học tập, tặng quà cho các bé chuẩn bị bước vào lớp 1. Các bé còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, nhảy hấp dẫn, chương trình xiếc, ảo thuật đặc sắc và nhận được rất nhiều món quà nhỏ cùng với lời chúc mừng, động viên của các cô, chú cán bộ, nhân viên Bảo tàng Hồ Chí Minh.
 

 

 

 

 

Các tiết mục xiếc, ảo thuật độc đáo và các trò chơi hấp dẫn dành cho con em cán bộ Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

 
Hòa chung không khí nhộn nhịp trong cả nước đón chào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chương trình này được tổ chức là hoạt động hết sức có ý nghĩa, không chỉ giúp cho các bé được vui chơi, gặp gỡ, giao lưu, gắn kết với nhau mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh đối với con em cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng. Những hoạt động ý nghĩa và thiết thực như vậy khẳng định: việc chăm sóc, bảo vệ và giáo dục cho trẻ em không chỉ là việc của gia đình, nhà trường, mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội. Đồng thời, đây cũng là nguồn động lực cho đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng thêm gắn bó, hăng say với công việc.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi