Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức Tết thiếu nhi 1/6, tổng kết năm học 2018–2019 cho con cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng
Ngày đăng: 04:15 31/05/2019
Lượt xem: 1.794

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi  đón Tết thiếu nhi 1/6 của các em thiếu niên, nhi đồng khắp cả nước, sáng 31/5/2019, Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1/6, tổng kết năm học 2018 – 2019 và tuyên dương con cán bộ, viên chức, người lao động của Bảo tàng đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Đây là hoạt động thường niên của Bảo tàng Hồ Chí Minh, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đối với thiếu niên, nhi đồng, tạo cho các cháu có sự khởi đầu mùa hè với nhiều niềm vui, qua đó động viên tinh thần học tập của các cháu.
Tới dự và chung vui cùng các cháu thiếu nhi có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Trưởng phòng Giáo dục cùng đại diện viên chức quản lý các phòng, Trung tâm, đại diện Chi hội Cựu chiến binh Bảo tàng Hồ Chí Minh.
Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Trưởng phòng Giáo dục đã biểu dương và chúc mừng các cháu đạt được thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và mong các cháu luôn ngoan ngoãn, biết vâng lời cha mẹ, thầy cô giáo; nỗ lực rèn luyện, học tập đạt được nhiều kết quả tốt hơn nữa. 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Trưởng phòng Giáo dục phát biểu khai mạc chương trình

Để khích lệ tinh thần học tập của các cháu, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã có những phần quà động viên, mong các cháu sẽ nỗ lực học tập hơn nữa, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.
 

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh trao thưởng cho đại diện các cháu đạt giải thưởng cấp Quận và cấp Thành phố.

 

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh tặng quà cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1

 

 

Trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, có thành tích vượt trội trong năm học.

 
Nhân dịp này, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được tham gia trải nghiệm làm dép cao su và xem phim tài liệu về Bác Hồ tại Không gian khám phá của Bảo tàng Hồ Chí Minh; in tranh khắc gỗ, tô màu tại gian trưng bày chuyên đề “Chân dung Hồ Chí Minh-Góc nhìn từ tranh cổ động.1969-2011” và xem biểu diễn xiếc nghệ thuật.
 

Các cháu thiếu niên, nhi đồng trải nghiệm in tranh khắc gỗ và tô màu tại Gian trưng bày chuyên đề “Chân dung Hồ Chí Minh-Góc nhìn từ tranh cổ động.1969-2011”.

 

 

Các cháu thiếu nhi xem phim tài liệu về Bác Hồ và trải nghiệm rút dép cao su tại Không gian khám phá của Bảo tàng Hồ Chí Minh

 

Các cháu thiếu nhi xem biểu diễn xiếc nghệ thuật tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

 
Thông qua chương trình, các cháu và con cán bộ, viên chức, người lao động trong Bảo tàng có cơ hội được làm quen, gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau đồng thời củng cố tình đoàn kết, thân thiện giữa các gia đình cán bộ và nhân viên của Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi