Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bảo tàng Hồ Chí Minh trao tặng sách cho Trường Tiểu học Xuân Huy, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
Ngày đăng: 08:55 05/10/2022
Lượt xem: 939

Hưởng ứng Ngày hội Sách và Văn hóa đọc năm 2022 với chủ đề “Chấn hưng văn hóa và phát triển Văn hóa đọc” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, Bảo tàng Hồ Chí Minh thực hiện chương trình kêu gọi quyên góp sách bằng nhiều hình thức, nhằm xây dựng tủ sách tặng các trường học, để góp phần khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của mọi người về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc phát triển kiến thức và kỹ năng, tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, xây dựng thói quen đọc sách trong gia đình, trường học, cơ quan, tổ chức và cộng đồng… Trường Tiểu học Xuân Huy, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ là điểm đầu tiên trong chương trình đầy ý nghĩa này.

Sáng ngày 29/9/2022, lễ trao tặng sách đã được tổ chức tại Trường Tiểu học Xuân Huy, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.  
 

Toàn cảnh buổi Lễ trao tặng sách tại trường Tiểu học Xuân Huy

 
Tham dự buổi lễ có TS. Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh, Ông Lê Thế Nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Xuân Huy, ông Đỗ Tiến Khuê, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Xuân Huy, bà Đinh Thị Thanh  Bình, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Huy, cùng đại diện các phòng, ban của Bảo tàng Hồ Chí Minh và các thầy cô giáo trường Tiểu học Xuân Huy.  
 

TS. Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh trao tặng sách cho bà Đinh Thị Thanh Bình, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Huy.

 

Tại buổi lễ, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã trao tặng nhà trường hơn 700 ấn phẩm gồm sách, truyện thiếu nhi và sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh với tổng giá trị hơn 18.000.000 đồng. 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh “hy vọng rằng sẽ góp được một phần nào đó giúp xây dựng và phát triển văn hóa đọc, thói quen đọc, từ đó nâng cao khả năng tự học, trau dồi kiến thức cho học sinh toàn Trường Tiểu học Xuân Huy, cũng như tạo dựng một kênh thông tin hỗ trợ các thầy, cô giáo trong việc trau dồi, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ”. 
Bà Đinh Thị Thanh Bình, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Huy cảm ơn món quà quý giá mà Bảo tàng Hồ Chí Minh trao tặng nhà trường, đồng thời khẳng định, Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo sẽ có những biện pháp cụ thể và thiết thực nhằm phát huy tối đa giá trị của tủ sách này tại mỗi lớp học cũng như toàn trường. 

Phòng Tư liệu, Thư viện, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 
 
 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi