Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh hưởng ứng phong trào tập thể dục do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động
Ngày đăng: 07:08 22/07/2019
Lượt xem: 1.932

Thực hiện văn bản số 843/BVHTTDL của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch gửi các đơn vị thuộc Bộ về việc tổ chức tập thể dục giữa giờ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Bảo tàng Hồ Chí Minh đã đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao đối với việc nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của con người.

 

Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tổ chức vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị tích cực hưởng ứng, lựa chọn cho mình một môn thể thao phù hợp với điều kiện sức khỏe để tập luyện hằng ngày. Tổ chức nghiên cứu, biên soạn và phổ biến một số bài tập thể dục giữa giờ với đặc thù công việc của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh về hoạt động tập thể dục giữa giờ của cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn việc "tập luyện thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước. Việc đó không tốn kém, khó khăn gì, gái trai, già trẻ, ai cũng nên làm và ai cũng làm được”. Người khẳng định “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công” và “mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe”. Bởi “Dân cường thì quốc thịnh”. Bản thân Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng là tấm gương tiêu biểu việc việc tập thể dục, rèn luyện sức khỏe hàng ngày, Người chia sẻ “Tự tôi, ngày nào tôi cũng tập”.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi