Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Con em cán bộ Bảo tàng Hồ Chí Minh vui Tết Thiếu nhi 1/6
Ngày đăng: 05:31 01/06/2022
Lượt xem: 1.143

Hòa chung không khí vui tươi, nhộn nhịp trong cả nước đón chào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, ngày 1/6/2022 Đoàn Cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh đã phối hợp với Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 1/6 – Lễ Tuyên dương và Tổng kết năm học 2021-2022”. Chương trình là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tăng cường sự gắn kết của các cháu thiếu niên, nhi đồng là con, em của cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh.

TS. Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

 
Phát biểu tại chương trình, TS. Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập để trở thành những công dân tốt, đóng góp vào sự phát triển của quê hương, đất nước.
 

TS. Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập. Ảnh: BTHCM

 

Đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh tặng quà cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1. Ảnh: BTHCM

 
Chương trình Vui tết Thiếu nhi 1/6 diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ tràn đầy tiếng cười trẻ thơ. Các đồng chí lãnh đạo Bảo tàng Hồ Chí Minh cũng đã trao thưởng các phần thưởng ý nghĩa, xứng đáng dành cho con em cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng năm qua đã đạt thành tích cao trong học tập, tặng quà cho các bé chuẩn bị bước vào lớp 1. Các bé còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, chương trình xiếc, ảo thuật đặc sắc và nhận được rất nhiều món quà nhỏ cùng với lời chúc mừng, động viên của các cô, chú cán bộ, nhân viên Bảo tàng Hồ Chí Minh.
 

 

 

Các tiết mục xiếc, ảo thuật độc đáo và các trò chơi hấp dẫn dành cho con em cán bộ Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

 
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa được Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức thường niên, không chỉ giúp cho các bé được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, là cơ hội để các bạn nhỏ gặp gỡ, gắn kết với nhau đồng thời còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh đối với con em cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng. Những hoạt động ý nghĩa và thiết thực như vậy sẽ là nguồn động lực to khiến cho đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng thêm gắn bó, hăng say làm việc, qua đó khẳng định: việc chăm sóc, bảo vệ, và giáo dục cho trẻ em không chỉ là việc của gia đình, nhà trường, mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi