Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh tham gia lao động công ích hưởng ứng đợt thi đua ngắn hạn năm 2019
Ngày đăng: 04:47 28/06/2019
Lượt xem: 1.726

Sáng ngày 28/06/2019, tại số 19 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức buổi lao động công ích hưởng ứng đợt thi đua ngắn hạn năm 2019. 

Sự kiện là một trong những hoạt động nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò và trách nhiệm của các đoàn viên công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh trong các hoạt động bảo vệ môi trường sống và làm việc, đồng thời góp phần giữ gìn cảnh quan, môi trường cơ quan luôn “xanh - sạch - đẹp”.
 
Đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng - Chủ tịch Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lao động công ích hưởng ứng đợt thi đua ngắn hạn năm 2019. Ảnh: BTHCM
Tham dự buổi lao động công ích có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn và hơn 100 công đoàn viên đến từ 9 tổ công đoàn của Bảo tàng Hồ Chí Minh.
Lao động công ích hưởng ứng đợt thi đua ngắn hạn luôn được Công đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh chú trọng triển khai hàng năm, gồm nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, như: vệ sinh lau sàn nhà, cửa kính các khu vực nhà kiểm tra an ninh, nhà bán vé, nhà chờ khách; nhà để xe, khu vực trong và ngoài hàng rào cổng Bảo tàng... Được sự quan tâm ủng hộ của Ban lãnh đạo và sự hưởng ứng nhiệt tình, tích cực của đoàn viên công đoàn, các hoạt động được triển khai hiệu quả trên phạm vi rộng ở cả trong và ngoài khuôn viên Bảo tàng. Sự kiện này cũng nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực của Bảo tàng Hồ Chí Minh, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các sự kiện trọng đại của đất nước năm 2019.
 

 

Các đồng chí trong Ban Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh tham gia lao động cùng các đoàn viên công đoàn. Ảnh: BTHCM

 

 

Các đoàn viên công đoàn tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh tại khuôn viên Bảo tàng. Ảnh: BTHCM

Khuôn viên “xanh - sạch - đẹp” phía cổng ngoài Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

 

Buổi lao động công ích hưởng ứng đợt thi đua ngắn hạn năm 2019 diễn ra thành công, tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với các thành viên công đoàn và đại biểu tham dự, công chúng tham quan. Đồng thời khẳng định chủ trương của Bảo tàng Hồ Chí Minh trong việc thực hiện triệt để các quy định về bảo vệ môi trường và hành động trách nhiệm nhất để giữ gìn cảnh quan, môi trường cơ quan “xanh - sạch - đẹp”.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi