Đại hội Chi bộ Giáo dục, Truyền thông nhiệm kỳ 2022-2025
Ngày đăng: 02:17 17/08/2022

Sáng ngày 17/8/2022, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chi bộ Giáo dục, Truyền thông đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc đã thay mặt Đảng uỷ tham dự và chỉ ​đạo Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Giáo dục, Truyền thông nhiệm kỳ 2022-2025. Ảnh: BTHCM

Nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ Giáo dục, Truyền thông có 14 đảng viên, trong đó có 12 đảng viên là nữ. Dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19 song Chi bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo, cùng tập thể 02 phòng hoàn thành tốt công tác chuyên môn của mình như: Tham mưu cho Ban Giám đốc trong việc chỉ đạo tuyên truyền giới thiệu cũng như truyền thông về cuộc đời sự nghiệp, tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; truyền thông Bảo tàng Hồ Chí Minh trên các nền tảng công nghệ số; tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá phát huy giá trị di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh tới công chúng; tổ chức tốt công tác thuyết minh đón và hướng dẫn khách tham quan; thuyết minh, tổ chức các sự kiện chính trị, truyền thông các cuộc triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong và ngoài bảo tàng nhân các sự kiện lớn; nghiên cứu, xây dựng nội dung chuyên sâu các chủ đề về Chủ tịch Hồ Chí trên tầng trưng bày bảo tàng; quản lý tốt trang website và các trang mạng xã hội của Bảo tàng; phát triển quản lý tốt cửa hàng bảo tàng Museum shop; nghiên cứu, xây dựng phát huy ứng dụng trên nền tảng số trong công tác chuyên môn; tham mưu cho Ban Giám đốc trong việc nghiên cứu, tư vấn, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ, kỹ thuật, mỹ thuật vào hoạt động tuyên truyền trong và ngoài Bảo tàng…

Đảng viên trong Chi bộ luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 100% đảng viên trong Chi bộ hàng năm đều đạt danh hiệu đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, Tập thể Chi bộ đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”. Các viên chức trong 02 phòng đều đạt danh hiệu “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”, “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, các đồng chí đảng viên đều tích cực tham gia các hoạt động do đoàn thể cơ quan tổ chức.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ Giáo dục, Truyền thông nhiệm kỳ 2022-2025. Ảnh: BTHCM

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Thanh Mai, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh bày tỏ cơ bản nhất trí với Báo cáo chính trị và những kết quả đạt được của Chi bộ Giáo dục, Truyền thông trong nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai đánh giá, trong nhiệm kỳ vừa qua là thời điểm khó khăn nhất của Bảo tàng nói chung và Chi bộ Giáo dục, Truyền thông nói riêng, Đảng uỷ, Ban Giám đốc ghi nhận Chi bộ Giáo dục, Truyền thông đã rất chủ động, linh hoạt trong các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu của cơ quan. Chi bộ Giáo dục, Truyền thông đã hoàn thành tất cả nhiệm vụ do Đảng uỷ, Ban Giám đốc giao, đảm bảo công việc, tiến độ đã đặt ra.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh và đảng viên của Chi bộ Giáo dục, Truyền thông bỏ phiếu bầu Bí thư Chi bộ Giáo dục, Truyền thông nhiệm kỳ 2022-2025. Ảnh: BTHCM

Đại hội đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Để lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu của nhiệm kỳ tiếp theo, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Giáo dục-Truyền thông nhiệm kỳ 2022-2025, kết quả đã bầu được 03 đồng chí vào Cấp ủy, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Đào Tuấn Anh được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh chúc mừng Ban chi uỷ Chi bộ Giáo dục, Truyền thông nhiệm kỳ 2022-2025. Ảnh: BTHCM

Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm với toàn thể đảng viên Chi bộ Giáo dục, Truyền thông. Ảnh: BTHCM

Đại hội đã biểu quyết thống nhất thông qua Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động. Đại hội Chi bộ Giáo dục, Truyền thông đã đạt được mục tiêu đề ra và thành công tốt đẹp.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh